Ngày hội đổi mới sáng tạo & kết nối dự án Khởi nghiệp

12 Oct 2022

Tags:

Nhằm hướng tới Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và Chuyển đổi số TPHCM 2022 (WHISE 2022), kỷ niệm 20 năm thành lập trường Đại học Quốc tế, ĐHQG-HCM (5/12/2003 – 5/12/2023), và thúc đẩy các hoạt động đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp trong sinh viên thông qua việc kết nối các thế hệ cựu sinh viên trường với sinh viên hiện tại, Đoàn trường ĐHQT phối hợp với Trung tâm Đổi mới Sáng tạo và Chuyển giao Công nghệ trường tổ chức “Ngày hội Đổi mới sáng tạo và kết nối dự án khởi nghiệp – IU Innovation Story Day 2022”.

Các hoạt động chính của ngày hội bao gồm các hoạt động:

♦ Tổ chức gian hàng trưng bày sản phẩm khởi nghiệp đổi mới sáng tạo và dự án nghiên cứu tiêu biểu: giới thiệu các sản phẩm khởi nghiệp của Cựu Sinh viên, các dự án đã và đang ươm tạo tại trường, các dự án nghiên cứu nổi bật đến với cộng đồng. Giao lưu với cựu sinh viên và tham gia các workshop chia sẻ, trải nghiệm. Đăng ký tham gia tại đây

♦ Hoạt động đánh giá và Kết nối dự án với chuyên gia: Đánh giá sự phát triển của các dự án ươm tạo và nghiên cứu tại trường. Kết nối dự án với chuyên gia nhằm tìm kiếm cơ hội đầu tư và triển khai thực tiễn.

Hội thảo Entrepreneurship Talk “From An Idea To A Business”: Giúp người tham dự có định hướng rõ ràng trong quá trình khởi nghiệp. Khơi dậy mong muốn khởi nghiệp trong sinh viên, giúp các sinh viên có thêm định hướng phát triển sau tốt nghiệp: Tự tạo công việc cho bản thân và Tạo được công việc cho những nhân tài trẻ khác. Đăng ký tham gia tại đây ⇐

Đoàn trường ĐH Quốc tế

Đoàn trường ĐH Quốc tế
office@iuyouth.edu.vn