RECAP EL STEP TO SUCCESS 2024 WORKSHOP

All Day

22 - 28 Mar 2024

Buổi Workshop 𝐄𝐋 𝐒𝐓𝐄𝐏 𝐓𝐎 𝐒𝐔𝐂𝐂𝐄𝐒𝐒 𝟐𝟎𝟐𝟒 ngày 22/3 đã diễn ra thành công tốt đẹp, cùng sự tham dự từ các khách mời thuộc phái đoàn kiểm định FIBAA và các bạn sinh viên Khoa Ngôn ngữ. Và để có được một workshop thành công như vậy chính là nhờ sự quan tâm và ủng hộ hết lòng đến từ các bạn.

Thông qua những chia sẻ đầy hữu ích và thực tiễn đến từ bốn vị diễn giả xịn xò, chúng mình mong rằng các bạn sẽ có thể vận dụng được vào thực tiễn những kiến thức và kinh nghiệm làm thesis, cũng như vững bước hơn trên hành trình định hướng sự nghiệp bản thân.

Đoàn – Hội Khoa Ngôn ngữ xin được chân thành cảm ơn Cô Quyên, Cô Thu, chị Mỹ Linh K18 và chị Gia Nghi K19 vì những chia sẻ vô cùng hữu ích.

Hẹn gặp lại các bạn vào các chương trình tiếp theo của Đoàn – Hội Khoa Ngôn ngữ. Và giờ hãy cùng 𝐄𝐍𝐈𝐔 nhìn ngắm lại những hình ảnh đẹp và vô cùng ý nghĩa trong chương trình vừa qua nhé!

#ENIU
#Thangthanhnien2024
#ChunhatXanh

Bài viết: Lã Trần Bích Ngọc