RECAP EN GRADUATION 2023 – 2024: YOU DID IT!

All Day

15 Dec 2023

Vào sáng ngày 15/12/2023, tại lầu 5, sảnh Khoa Ngôn ngữ trường Đại học Quốc tế cơ sở Thủ Đức, Đoàn Khoa Ngôn ngữ đã tổ chức thành công buổi họp mặt 𝐄𝐍 𝐆𝐫𝐚𝐝𝐮𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 𝟐𝟎𝟐𝟑 – 𝟐𝟎𝟐𝟒.

Tại buổi họp mặt, các sinh viên mới tốt nghiệp của Khoa Ngôn ngữ đã có cơ hội chia sẻ với đội ngũ giảng viên – những thầy cô đã gắn bó cùng các bạn sinh viên hơn 4 năm ở đại học những định hướng đúng đắn sau đại học nhằm chuẩn bị tốt hơn cho tương lai, đồng thời là dịp để chúc mừng sinh viên Khoa Ngôn ngữ tốt nghiệp Khoá 2023.

Khép lại 𝐄𝐍 𝐆𝐫𝐚𝐝𝐮𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 𝟐𝟎𝟐𝟑 – 𝟐𝟎𝟐𝟒, những đóa hoa tươi thắm, một buổi tiệc trà thân mật đã ghi lại thật nhiều tiếng cười và kỷ niệm giữa quý thầy/ cô và các anh/ chị Tân cử nhân.

Quãng đường từ sinh viên đến Tân cử nhân là một cuộc hành trình hề không dễ dàng và sự kiên trì và sự chăm chỉ của các anh/chị đã mang lại kết quả đáng tự hào ngày hôm nay. Mong các anh chị Tân cử nhân ngành Ngôn ngữ Anh có thể tiếp tục học hỏi, phát triển bản thân và theo đuổi đam mê của mình!

Hy vọng rằng 𝐄𝐍 𝐆𝐫𝐚𝐝𝐮𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 𝟐𝟎𝟐𝟑 – 𝟐𝟎𝟐𝟒, món quà tinh thần nhỏ của Khoa Ngôn ngữ – sẽ chắp cánh cho những ước mơ, hoài bão của các Tân cử nhân ngày càng bay cao, bay xa hơn và trở thành hiện thực.

Sau đây, hãy cùng chúng mình nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của buổi họp mặt nhé!

Một lần nữa, xin chúc mừng các Tân cử nhân ngành Ngôn ngữ Anh!

#ENGraduation #ENIU

Bài viết: Lã Trần Bích Ngọc

Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ:

• Email: enyouthunion@iuyouth.edu.vn
  • Facebook: https://www.facebook.com/ENYouthUnionIU/ (Đoàn – Hội Khoa Ngôn ngữ – ĐHQT)
  • Số điện thoại: 0707013069 (Bảo Hân), 0938634473 (Nghi Vân)

ĐOÀN KHOA NGÔN NGỮ

Trường Đại học Quốc Tế - ĐHQG TP.HCM (Chi nhánh Thủ Đức)
Phòng A1.409