[RECRUITMENT 2022 : IT YOUTH UNION]

14 - 19 Nov 2022

🍃Xuân đợi hoa nở, hạ đợi mưa

ITYU chờ cậu, cậu điền FORM chưa?🥰

Recruitment 2022: IT Youth Union

🙋Các bạn ITers K22 ba ngành Công Nghệ Thông Tin, Khoa Học Máy Tính và Khoa Học Dữ Liệu ơi ‼ Sau buổi giao lưu trong sự kiện WELCOME FRESHMEN đầy vui tươi vừa qua, Đoàn Khoa Công Nghệ Thông Tin chúng mình quyết định rằng mở rộng cánh cửa chào đón những mảnh ghép mới 🙋‍♂️

Vòng 1: REGISTRATION FORM

💎 Các bạn ứng viên sau khi tìm hiểu và cảm thấy phù hợp với môi trường của Đoàn thông qua các hoạt động trước đó, có thể apply vào form và có cơ hội trở thành thành viên của IT Youth Union

Lưu ý: mỗi ứng viên đều có 2 nguyện vọng khi apply form nè

Vòng 2: INTERVIEW

💎 Sau khi được chắt lọc được từ những chiếc form nhiệt huyết nhất, các ứng viên trúng tuyển sẽ nhận được mail xác nhận và đi tiếp vào vòng 2.

💎 Ở vòng 2, các bạn sẽ được gặp trực tiếp người phỏng vấn – thành viên hiện tại của ITYU, trả lời những câu hỏi để đánh giá sự phụ hợp của ứng viên với tổ chức Đoàn.

Vòng 3: INTERSHIP

💎 Không gì có thể xác nhận tài năng và sự phù hợp của các ứng viên hơn sản phẩm thực tế đúng không nào ?!

💎 Các ứng viên tài năng nhất sẽ nhận được mail xác nhận và bước vào vòng 3 – vòng cuối cùng. Các bạn sẽ thực hiện các project được đề ra. Dự đoán vòng này sẽ rất cạnh tranh và khốc liệt đó nha.

💪 Hãy nhiệt huyết lên và tận hưởng tuổi trẻ của mình khi đồng hành cùng ITYU ‼

Trường ĐH Quốc tế (CS Thủ Đức)
Hội trường A2.104