Talkshow “Fly to Korea”

16 Oct 2021

Talkshow “Fly to Korea” (CLB Hàn Quốc)

Buổi giao lưu Fly to Korea sẽ là cơ hội cho các bạn sinh tìm hiểu cũng như trực tiếp trải nghiệm về văn hóa xứ sở Kim Chi nhưng lại ngại việc du học quá lâu. Buổi giao lưu sẽ nói về chương trình Du học ngắn hạn của IU với đối tác là trường Đại học ở Hàn Quốc.

Du học ngắn hạn là các chương trình chương trình trao đổi sinh viên diễn ra trong khoảng thời gian ngắn từ vài tuần đến vài tháng. Đây là cơ hội cho sinh viên được tiếp cận gần hơn với môi trường học tập, điều kiện sinh hoạt và văn hoá tại các quốc gia khác.

Để giúp các bạn có thể hiểu rõ hơn chương trình trao đổi sinh viên với Hàn Quốc, KYG đã mời một khách mời đặc biệt đến từ CIM. Đến với Talkshow, khách mời sẽ giao lưu cũng như chia sẻ về các thông tin cần thiết từ cách tìm kiếm, đăng ký cũng quy trình hay những thủ tục rắc rối khi tham gia chương trình trao đổi sinh viên với Hàn Quốc.

🔷 Thông tin chương trình:
– Thời gian: 19:00 | Ngày 16.10.2021 (Thứ Bảy)
– Hình thức: Trực tuyến thông qua nền tảng Zoom.
– Đối tượng tham gia: Các bạn Tân sinh viên khóa 2021
– Lợi ích:
+ Tiếp cận gần hơn với chương trình trao đổi để có thể định hướng tương lai.
+ Sở hữu những tips khi chuẩn bị tham gia trao đổi sinh viên.
+ Có cơ hội hỏi đáp những thắc mắc về việc đi du học cùng với khách mời.
+ Có khoảng thời gian vui chơi đầy thú vị qua các trò chơi và những phần quà hấp dẫn đến từ KYG.

👉 Đăng ký ngay tại nút Đăng ký để giữ một “slot” cho mình nhé!

🔰 Thông tin liên hệ:
Facebook: IU Korean Youth Generation – HCMIU
Email:  kyg@125.234.238.111

Tìm hiểu các hoạt động khác trong Tuần lễ Freshers’ Week 2021 tại đây.

16 Th10 2021

Talkshow "Fly to Korea"