TALKSHOW “GLAMORIZE YOUR RELATIONSHIPS” CỦA TS. TÂM LÝ TÔ NHI A

20 May 2022

Tags:
🌈 Làm sao để làm chủ được mối quan hệ giữa mình và crush? Và điều gì sẽ giúp chúng ta có thể giữ vững và cân bằng mối quan hệ ấy với những mối quan hệ khác? Hãy cùng tham gia buổi talkshow sắp tới để tìm được câu trả lời nhen😜

📌Buổi chia sẻ “𝑮𝒍𝒂𝒎𝒐𝒓𝒊𝒛𝒆 𝒚𝒐𝒖𝒓 𝒓𝒆𝒍𝒂𝒕𝒊𝒐𝒏𝒔𝒉𝒊𝒑𝒔” với chủ đề “Vượt qua sự mất cân bằng giữa các mối quan hệ” được Hội Sinh viên Đại học Quốc tế tổ chức với mục đích tạo cơ hội cho các bạn sinh viên có những giây phút thư giãn cùng ngồi lại để tìm hiểu nhiều hơn về các mối quan hệ xung quanh chúng ta từ gia đình, bạn bè, đồng nghiệp cho đến những mối quan hệ xã giao. Đồng thời, buổi chia sẻ cũng hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn những bí quyết và kinh nghiệm thiết thực để cân bằng và giữ gìn những mối quan hệ đó.

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH:
⏰Thời gian: 13:30 ngày 20/05/2022 (Thứ sáu)
🏢Địa điểm: Trường Đại học Quốc tế, ĐHQG-HCM (địa điểm cụ thể sẽ được thông báo qua email)

📍Đặc biệt, đến với buổi talkshow là sự góp mặt của diễn giả Tô Nhi A (Tiến sĩ chuyên ngành Tâm lý học).
🔰Thủ khoa đầu vào nghiên cứu sinh, nghiên cứu và bảo vệ thành công luận án tiến sĩ chuyên ngành Tâm lý học Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam.
🔰Cố vấn cấp cao tại Trung tâm Đào tạo Bản lĩnh sống Sư Tử Trẻ, Trung tâm Ứng dụng Khoa học Tâm lý & Hướng nghiệp 4.0 Jobway, Công ty TNHH Công nghệ Truyền thông Pearl, Trung tâm Đào tạo & Chăm sóc Tinh thần Ý Tưởng Việt.
🔰Nhiều kinh nghiệm giảng dạy tại các trường Cao đẳng và Đại học.
🔰Đặc biệt, cô còn làm diễn giả và khách mời cho các chương trình như Con đã lớn khôn, Làm bạn với con, Lắng nghe hạnh phúc,…
Diễn giả đến với buổi talkshow của chúng ta quá xịn sò phải không nào? Vậy còn chần chờ chi mà không đăng ký tham gia ngay tại👇👇👇

⁉️⁉️HẠN CHÓT ĐĂNG KÝ THAM GIA⁉️⁉️
𝟭𝟮𝗵𝟬𝟬 𝗻𝗴𝗮̀𝘆 𝟭𝟵/𝟬𝟱/𝟮𝟬𝟮𝟮 (𝗧𝗵𝘂̛́ 𝗻𝗮̆𝗺)
☀️Thông qua buổi chia sẻ Hội Sinh viên mong muốn sẽ giúp các bạn sinh viên có những sự thay tích cực đồng thời giúp các bạn có được sự tự tin, cái nhìn mới mẻ hơn đối với các mối quan hệ cả trong học tập và cuộc sống.
Đừng quên nhấn like và follow fanpage IU Union of Students để cập nhật thông tin về buổi Talkshow hấp dẫn sắp tới nhé😘