Talkshow “Japanese Culture”

19 Oct 2021

Talkshow “Nihon Bunkakouryuu” – Tìm hiểu Văn hóa Nhật Bản (CLB Nhật Bản)

Tháng 10 đến cũng là lúc trường Đại học Quốc tế của chúng ta chuẩn bị chào đón những gương mặt mới, những bạn tân sinh viên khóa 2021 đã vượt qua kỳ thi tuyển sinh đầy khó khăn để bước chân vào giảng đường đại học. Nhằm chào đón các thành viên mới dưới mái nhà IU, cũng như tạo cơ hội để các bạn tìm hiểu thêm về văn hóa và ngôn ngữ của đất nước Mặt Trời mọc, Câu lạc bộ Nhật Bản đã quyết định mang đến cho các bạn chương trình hội thảo trực tuyến mang tên “Nihon Bunkakouryuu”Tìm hiểu Văn hóa Nhật Bản.

Đến với chương trình, các bạn sẽ được tìm hiểu một nét văn hóa đặc trưng, đó là những lễ hội truyền thống mang đậm màu sắc của xứ sở hoa anh đào. Bên cạnh đó, các bạn còn có cơ hội trau dồi thêm vốn kiến thức về ngôn ngữ Nhật cũng như được chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong việc học tiếng Nhật.

🔷 Thông tin chương trình:

– Đối tượng tham gia: Tất cả sinh viên các khóa trường Đại học Quốc tế, đặc biệt là các bạn Tân sinh viên K21.
– Thời gian tổ chức: Từ 19h45 đến 20h45 ngày 19.10.2021.
– Hình thức: Sinh viên tham gia hội thảo trực tuyến qua phần mềm Zoom.
– Lợi ích khi tham gia chương trình
+ Hiểu biết thêm về văn hóa cũng như con người Nhật Bản thông qua các lễ hội truyền thống tại đất nước Mặt Trời mọc này.
+ Khơi dậy niềm đam mê học tiếng Nhật, cung cấp kiến thức và kinh nghiệm học tiếng Nhật cho các bạn sinh viên.
+ Tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các bạn có cùng đam mê, sở thích.
+ Đặc biệt, đây là cơ hội giúp các bạn kiếm thêm ĐIỂM RÈN LUYỆN.
Thời gian mở – đóng form dự kiến: 03.10.2021 – 13.10.2021.

👉 Đăng ký ngay tại nút Đăng ký để giữ một “slot” cho mình nhé!
👉 Tham gia đặt câu hỏi cho CLB tại đây.

🔰 Thông tin liên hệ:
Facebook: IU Japan Club – HCMIU

Email: iujc@125.234.238.111

Tìm hiểu các hoạt động khác trong Tuần lễ Freshers’ Week 2021 tại đây.