TEACH-INNOVAT-ED CONTEST 2023

All Day

23 Jun 2023

Sáng kiến Giảng dạy là một cuộc thi thiết kế bài giảng tiếng Anh, ứng dụng sáng kiến và thao giảng trước lớp học giả định được tổ chức thường niên bởi Đoàn Khoa Ngôn ngữ. Đây là sân chơi lành mạnh cho sinh viên chuyên ngữ ngành giảng dạy Tiếng Anh trải nghiệm tự ứng dụng sáng kiến vào thao giảng trước đông đảo khán giả cũng như quảng bá hình ảnh sinh viên Khoa Ngôn ngữ, chuyên ngành giảng dạy đến các bạn sinh viên ngành khác của trường nói chung và sinh viên của trường bạn nói riêng.

Cuộc thi Sáng kiến Giảng dạy năm 2023 với chủ đề “Teach-Innovat-Ed” là một cuộc thi thường niên của Đoàn Khoa Ngôn ngữ được tổ chức nhằm tạo sân chơi học thuật cho các bạn sinh viên trường Đại học Quốc tế nói riêng, và sinh viên các trường Đại học trên địa bàn TP.HCM yêu thích, đam mê giảng dạy nói chung được trải nghiệm ứng dụng sáng kiến và thao giảng trước đông đảo khán giả. Với môi trường được trao đổi kiến thức và lan tỏa niềm yêu thích tiếng Anh, cuộc thi hứa hẹn sẽ đem lại cho các bạn sinh viên những trải nghiệm bổ ích.

ĐOÀN KHOA NGÔN NGỮ

Hội trường A2.104