TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH GALA VOL.12: NO-END

17 Feb 2023

Tags:

Không dừng lại ở sự thành công vang dội của chương trình Nhiệt Show Vol.8: TWIST, đội Văn nghệ Xung kích IU ArTeam tiếp tục mang lại cho các bạn sinh viên sự kiện thứ hai với thông điệp chính “Spreading unlimited love and positivity” đầy tươi mới và trẻ trung. Đó chính là sự xuất hiện của chương trình GALA Vol.12: NO-END sân chơi đầu tiên đến từ các tân binh nhà ArTeam tại trường Đại học Quốc Tế. Chương trình đã được Ban Chủ Nhiệm cùng với các thành viên từ 4 mảng của Đội Văn nghệ Xung kích thực hiện và thêm vào đó là sự tham dự của các khách mời cùng với hơn 300 bạn khán giả trong và ngoài trường.

Công tác truyền thông và quảng bá đã được lên kế hoạch và thực hiện trong vòng 2 tuần. Mục tiêu truyền thông lần này mà Đội Văn nghệ Xung kích IU ArTeam muốn mang đến chính là buổi ra mắt chính thức của Đội từ đợt tuyển quân vừa qua đồng thời mang sự kiện GALA Vol.12: NO-END tiếp cận được đến với các bạn khán giả trong và ngoài trường. Mở màng cho chiến dịch truyền thông đợt này là video recap về Nhiệt Show – một sự kiện thường niên của IU ArTeam được diễn ra vào tháng 11 năm vừa qua. Tiếp nối sự bùng nổ của Nhiệt show là poster và thông tin tin chính thức của GALA Vol.12: NO-END.  Gala là chương trình ra mắt các tân binh, cho nên những bài đăng tiếp theo được dùng để giới thiệu các thành viên mới đến từ 4 đội: Media, Dance, Cheer, Vocal – Instrument.

GALA VOL.12: NO-END

Chỉ sau 1 tuần mở form đăng ký tham gia, ArTeam thật sự vui mừng khi nhận được hơn 300 form đăng ký của các bạn sinh viên trong và ngoài trường. GALA Vol.12: NO-END  được diễn ra vào lúc 11 giờ 15 phút ngày 17/02/2023 tại A1.409 (cơ sở Thủ Đức) với 17 tiết mục do thành viên 3 đội Dance, Cheer và Vocal – Instrument biểu diễn.

Về phía khán giả và khách mời, IU ArTeam rất hân hạnh khi đón tiếp sự hiện diện của đại diện Đoàn trường Đại học Quốc tế, Hội Sinh Viên cùng với đại diện IEM Art Club và đặc biệt là các bạn khán giả trong và ngoài trường. Sự xuất hiện của mọi người chính là nguồn động lực lớn giúp cho Đội Văn nghệ Xung kích tiếp thêm năng lượng để đem đến cho mọi người những thông điệp tích cực nhất, những chương trình bùng cháy hơn nữa.

Tiết mục đầu tiên mở màn cho hành trình Gala chính là bản ballad nhẹ nhàng tình cảm “Từ thích thích thành thương thương”. Ca khúc là một câu chuyện tình yêu trong trẻo của một đôi tình nhân, là một bài hát thích hợp để mở ra câu chuyện về GALA Vol.12: NO-END.  Sau khi lắng nghe câu chuyện tình yêu, ArTeam đã đẩy không khí trở nên náo nhiệt hơn với sự xuất hiện của đội Dance cùng tiết mục “Blow up”.

Với các tân binh nhà Cheerleding, mặc dù thời gian tập luyện không lâu nhưng đội Cheer cũng không làm mọi người thất vọng với màn biểu diễn xuất sắc qua tiết mục “Cheerpoms Top of the world”. Ở đầu chương trình chúng ta đã được lắng nghe những lời tâm tình ngọt ngào của cặp đôi đang yêu thì bây giờ là lời tâm sự của một trái tim đầy vết xước khi là người thua cuộc trong tình yêu qua ca khúc “The winner takes it all”. Và bài hát tiếp theo là sự kết hợp giữa hát và rap của Vocal – Instrument qua “Tình đầu”. Mặc dù có tên khá là dễ thương nhưng mà ca khúc nối tiếp không hề cute đâu nha mà là một năng lượng cực kì mạnh mẽ tên là “PinkHop”. Bầu không khí được đẩy lên cao thêm nữa qua tiết mục nổi tiếng “Hello” và sự xuất hiện của một tân binh “đa-zi-năng” có thể vừa hát vừa đàn với bài “Đợi”.

Sau khoảng thời gian vô cùng bùng nổ của các tiết mục, IU ArTeam đã chuẩn bị một màn giao lưu và tương tác với khán giả vô cùng đặc sắc để mọi người có thể nghỉ ngơi để tiếp tục “cháy” cùng những tiết mục bùng nổ hơn nữa. Mặc dù khoảng thời gian nghỉ chỉ có 10 phút, nhưng ArTeam vô cùng hạnh phúc khi được lắng nghe cảm xúc của mọi người về những tiết mục đã xuất hiện trước đó.

Những ca khúc tiếp theo là câu chuyện tình yêu với những cung bậc cảm xúc khác nhau, lúc thì vui vẻ, nhẹ nhàng lại bay bổng, lúc thì lại mạng mẽ và bí ẩn vô cùng qua phần trình diễn của 2 đội Vocal- Instrument và Dance cùng với “Diamonds”, “The Genesis of Sinful Souls” và “Listen”. Không dừng lại ở đó, đội Vocal- Instrument đã mang lên sân khấu một bài hát vô cùng nổi tiếng với giai điệu bắt tai “Viva La Vida”. Và tiếp theo đó, các bạn sinh viên được nhìn thấy một tiết mục được trình diễn bởi sự chuyên nghiệp hơn đến từ các advisor của đội Dance qua “Rap Việt”.  Đến gần với khoảng khắc kết thúc, ArTeam mang đến cho các bạn sinh viên hai bài hát không thế bùng nổ hơn qua ca khúc rap  “The rap game” và bài hát viral đến mức  ai cũng biết “Uptown Funk”. Để chốt hạ màn, đội Dance mang đến tiết mục “Perfect” như một lời chào kết thúc trọn vẹn và hoàn hảo nhất đến với các bạn khán giả.

Tổng kết lại, IU ArTeam rất hạnh phúc và bất ngờ khi chương trình GALA Vol.12: NO-END thành công vang dội ngoài sức tưởng tượng và để lại dấu ấn riêng biệt với khán giả về những thế hệ mới của ArTeam năng động, trẻ trung và đầy nhiệt huyết. Để có được sự thành công ấy, chúng mình rất biết ơn sự quan tâm và theo dõi của các bạn sinh viên trong và ngoài trường. Một lần nũa, IU ArTeam xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của mọi người và mong rằng ở những sự kiện tiếp theo chúng mình có thể hân hạnh được chào đón các bạn nhiều lần nữa với một tinh thần năng động và vui tươi để nhìn thấy một ArTeam sẽ luôn mãi ở đây và NO-END nhé.

Thân chào và hẹn gặp lại các bạn trong các chương trình sau của IU ArTeam!

Hội trường A1.409
Trường ĐH Quốc tế