[VIRTUAL CLUB] TALKSHOW “CƠN BÃO CHATGPT VÀ CÁC NỀN TẢNG AI MANG ĐẾN GÌ CHO BẠN?”

Date

25 Mar 2023
Expired!

The event is finished.

 

Thời gian gần đây, ChatGPT đang làm mưa làm gió trên các nền tảng xã hội và thu hút đông đảo sự chú ý từ các bạn trẻ, đặc biệt là những bạn trẻ có mối quan tâm đến công nghệ hiện đại. Công cụ Chatbot AI này được tạo ra bằng trí tuệ nhân tạo và được đánh giá cao với khả năng tạo ra cuộc đối thoại bằng ngôn ngữ tự nhiên của nó. Bằng sự thông minh của mình, ChatGPT còn được rất nhiều học sinh và sinh viên sử dụng như một công cụ để hỗ trợ trong học tập.

Càng lúc càng có nhiều người sử dụng ChatGPT vào những mục đích khác nhau. Vậy phải hiểu và sử dụng nó như thế nào mới đem lại lợi ích cho con người? Chúng ta phải làm sao để không trở nên lệ thuộc và lạm dụng nó?

Để trả lời cho những câu hỏi này, Virtual Club mang đến cho các bạn sinh viên trường Đại học Quốc tế Talkshow “Cơn bão ChatGPT và các nền tảng AI mang đến gì cho bạn?”. Cùng với chương trình này, Virtual Club hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn thêm những thông tin bổ ích về ChatGPT và các nền tảng trí tuệ nhân tạo. Cùng với chúng mình gặp gỡ diễn giả để nghe chia sẻ và giao lưu hỏi đáp về những vấn đề thuộc lĩnh vực trên.

1 – Thông tin về Talkshow “Cơn bão ChatGPT và các nền tảng AI mang đến gì cho bạn?”:

  • Thời gian: 20h30, thứ bảy ngày 25/03/2023
  • Hình thức: Trực tuyến thông qua nền tảng Zoom.
  • Đối tượng: Sinh viên trường Đại học Quốc Tế – ĐHQG TP.HCM


2 – Giới thiệu diễn giả

Đến tham dự cùng với Talkshow “Cơn bão ChatGPT và các nền tảng AI mang đến gì cho bạn?” dĩ nhiên không thể thiếu diễn giả khách mời sẽ cùng chúng ta chia sẻ kiến thức về công nghệ Chatbot AI này. Virtual Club xin được giới thiệu:

  • Giảng viên trường Đại học Quốc tế – ĐHQG, TP.HCM; Tiến sĩ ngành kỹ thuật Điện tử và Máy tính tại trường ĐH Hongik, Hàn Quốc năm 2021;
  • Nghiên cứu viên sau tiến sĩ tại Đại học Utah State, USA; thành viên chính trong ba đề tài cấp quốc gia được tài trợ bởi Quỹ Nghiên cứu Quốc gia Hàn Quốc (National Research Foundation of Korea) về lĩnh vực phát triển và xây dựng các mạng vô tuyến Internet kết nối vạn vật dựa trên các mô hình học sâu nhằm nâng cao hiệu năng và bảo mật của hệ thống;
  • Thành viên của ủy ban chương trình kỹ thuật (Technical Program Committee) cho các hội nghị quốc tế như IEEE ICC 2023, IWCMC 2022, ATC 2022;
  • Công bố 2 bằng sáng chế đăng ký ở Hàn Quốc, 36 tạp chí SCIE (tác giả chính và đồng tác giả) và hơn 35 bài báo hội nghị trong nước và quốc tế;
  • Trưởng ban biên tập khách mời Số đặc biệt cho tạp chí Electronics với chủ đề “New Challenges in 5G Networks Design”; tham gia phản biện cho nhiều tạp chí và hội nghị về lĩnh vực truyền thông không dây.

Thầy sẽ là người đồng hành cùng talkshow để mang đến cho các bạn sinh viên tham gia những chia sẻ về lĩnh vực ChatbotGPT và các nền tảng AI.

3 – Tại sao bạn nên đến với Talkshow?

Talkshow “Cơn bão ChatGPT và các nền tảng AI mang đến gì cho bạn?” hứa hẹn sẽ mang đến cho những bản trẻ tham gia các kiến thức xoay quanh Chatbot AI, bao gồm:

  • Tổng quan thông tin về cơn sốt ChatGPT trên toàn cầu;
  • Những ưu và nhược điểm của ChatGPT;
  • Bạn nên sử dụng ChatGPT vào những công việc như thế nào?
  • Thảo luận về việc sử dụng ChatGPT trong học tập và công việc, nên sử dụng như thế nào thì mới hiệu quả?
  • Hỏi đáp và trao đổi cùng diễn giả khách mời về những vấn đề xoay quanh lĩnh vực trên.

Nếu bạn có hứng thú với ChatGPT và các lĩnh vực AI, cũng như muốn được lắng nghe, trao đổi nhiều hơn với diễn giả của chương trình, hãy nhanh tay đăng ký tham gia cùng với Virtual Club.

Hẹn gặp lại bạn tại Talkshow “Cơn bão ChatGPT và các nền tảng AI mang đến gì cho bạn?”

—————————————

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

 

Location

Zoom Meeting
Trực tuyến

More Info

Link đăng ký

AGENDA

QR CODE

QR Code

ĐĂNG KÝ