[VIRTUAL CLUB] TALKSHOW “IN – SAFE”

Time

15:00 - 17:00

Date

10 Dec 2022
Expired!

The event is finished.

Trong thời đại công nghệ 4.0, mạng xã hội trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của hầu hết chúng ta. Tuy nhiên, điều này cũng làm nảy sinh ra nhiều vấn đề về an toàn thông tin khi bước chân vào thế giới kỹ thuật số. 

Nhằm tiếp thêm kiến thức về những vấn đề liên quan tới an ninh mạng cho cộng đồng sinh viên trường Đại học Quốc tế, Virtual Club mang đến chương trình Talkshow “In-Safe”, giúp các bạn sinh viên có cơ hội kết nối với diễn giả có kinh nghiệm trong lĩnh vực, đồng thời đạt được mục đích mà Virtual Club muốn truyền tải thông qua chương trình, một môi trường “Safe” trên nền tảng “Internet”. 

1 – Thông tin về talkshow “In – safe”:

  • Thời gian: 15h00 – 17h00 ngày 10/12/2022 (thứ 7)
  • Hình thức: Trực tuyến 
  • Đối tượng: Sinh viên trường Đại học Quốc Tế – ĐHQG TP.HCM

2 – Thông tin diễn giả:

Talkshow “In-Safe” hân hạnh nhận được sự đồng hành của diễn giả đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực an toàn thông tin mạng: 

Anh Ngô Minh Hiếu (Hiếu PC)💻💻 – Chuyên gia an ninh mạng, hiện đang làm việc tại Trung tâm giám sát An ninh mạng Quốc gia (NCSC). Anh là co-founder của một số dự án nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng về bảo vệ an toàn thông tin mạng như website chongluadao.vn hay dự án Cyberkid – dự án tập trung tạo ra không gian an toàn cho trẻ em khi sử dụng Internet. 

Anh Hiếu sẽ là người đồng hành cùng Virtual Club và các bạn sinh viên trong “hành trình” tìm hiểu về an toàn thông tin mạng ngày 10/12/2022 sắp tới. 

3 – Tại sao lại là Talkshow “In-Safe”?

Đến với Talkshow “In-Safe” của Virtual Club, người tham dự sẽ được nhận các lợi ích vô cùng to lớn đến từ chia sẻ của diễn giả, như: 

  • Biết thêm những cách kiểm tra sự an toàn cho các tài khoản mạng xã hội.
  • Tìm hiểu về những chiêu trò lừa đảo thường được sử dụng trên nền tảng mạng xã hội và những cách để phòng chống chúng.
  • Được thảo luận về các kỹ thuật bảo vệ tài khoản trực tuyến, giúp bản thân nâng cao quy trình bảo mật thông tin cá nhân.
  • Hỏi đáp, trao đổi cùng với các diễn giả về những các vấn đề xoay quanh lĩnh vực an toàn thông tin.

—————————————

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Fanpage:

 

Email: iuvirtualclub@gmail.com

 

AGENDA

QR CODE

QR Code

ĐĂNG KÝ