[VIRTUAL CLUB] THAM GIA MINIGAME TẾT 2023 “HI “TẾT” IN HI-TEACH”

15 - 25 Jan 2023

Tags:

Trong thời kì bước vào “kỷ nguyên số”, công nghệ đang dần len lỏi sâu vào và thay đổi cách vận hành của mọi lĩnh vực, mọi mặt trong cuộc sống của chúng ta. Một trong những ví dụ tiêu biểu nhất là “Tết”, công nghệ đã thay đổi đáng kể cách mà chúng ta chào đón ngày lễ đặt biệt quan trọng này.

Nhằm đem lại cho mọi người một cái nhìn chân thực về làn gió đổi mới thú vị mà công nghệ thổi đến cho một ngày lễ truyền thống của dân tộc, cũng như tạo ra một sân chơi hấp dẫn, lan toả không khí náo nhiệt cho những người bạn gần xa của cộng đồng sinh viên Đại học Quốc Tế dịp Tết này, Virtual Club xin giới thiệu với các bạn sinh viên minigame Tết 2023 – “Hi “Tết” in Hi-Teach”.

1 – Thông tin về minigame “Hi “Tết” in Hi-Teach”

Thời gian: 15/01/2023 – 25/01/2023

Hình thức: Trực tuyến trên fanpage Virtual Club

Đối tượng tham gia: Sinh viên trường Đại học Quốc tế

Thể lệ:

• Bước 1: Like (react) bài viết
  • Bước 2: Đăng template minigame của Virtual Club ở bản tin story trên trang cá nhân.
  • Bước 3: Bình luận “Họ tên – Mã số sinh viên – Số bất kỳ” kèm hình ảnh đã đăng story dưới bài truyền thông phát động trò chơi “Hi “Tết” in High-Tech” được đăng trực tiếp trên trang fanpage Virtual Club và gắn thẻ 2 người bạn.

Cơ cấu giải thưởng:

• Giải Nhất: 01 thú nhồi bông + 01 móc khóa + 01 cây bút + 01 Khóa Tin học văn phòng Standard
  • Giải Nhì: 01 móc khóa + 01 cây bút + 01 Khóa Tin học văn phòng Standard
  • Giải Ba: 01 cuốn sổ tay + 01 móc khóa + 01 cây bút

2 – Lưu ý:

• Mỗi bạn trúng thưởng sẽ chỉ được nhận tối đa 01 phần quà trong suốt Chương trình.
  • Mỗi bạn tham gia chỉ có thể bình luận một lần duy nhất và phải đảm bảo thực hiện đầy đủ tất cả các bước theo thể lệ.
  • Ban tổ chức sẽ chọn ngẫu nhiên 03 con số bất kỳ dành cho 03 bạn đã may mắn đã gửi trong phần bình luận.
  • Trong trường hợp nếu có nhiều bạn chọn trùng một số trúng thưởng, Ban tổ chức sẽ chọn bạn có bình luận sớm nhất.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Fanpage: Virtual Club

Email: iuvirtualclub@gmail.com