VÒNG LOẠI CUỘC THI OLYMPIC TIẾNG ANH TOÀN QUỐC LẦN THỨ VI

All Day
26 Jun 2024 - 18 Aug 2024

Nhằm tạo môi trường học tập, rèn luyện, nâng cao năng lực sử dụng tiếng Anh trong học sinh, sinh viên, Đoàn trường ĐH Quốc tế phát động vòng loại Hội thi “Olympic Tiếng Anh học sinh, sinh viên toàn quốc” lần thứ VI.
1. ĐỐI TƯỢNG DỰ THI:
Là sinh viên Việt Nam đang học tập tại các Đại học, trường Đại học, Học viện, Cao đẳng trên địa bản TP. Hồ Chí Minh (trừ sinh viên đang theo học chuyên ngành tiếng Anh: Sư phạm tiếng Anh, tiếng Anh thương mại, tiếng Anh kinh tế quốc tế, tiếng Anh quan hệ quốc tế, tiếng Anh pháp lý, ngôn ngữ Anh, tiếng Anh biên phiên dịch, tiếng Anh tài chính ngân hàng, tiếng Anh khoa học kỹ thuật và công nghệ trong hệ thống các Đại học, trường Đại học, Học viện, Cao đẳng).

2. NỘI DUNG HỘI THI: Bài thi tại các vòng thi của Hội thi “Olympic Tiếng Anh học sinh, sinh viên toàn quốc” lần thứ VI được xây dựng theo dạng thức bài thi IELTS giản lược với nội dung là tiếng Anh thường thức.

3. THỜI GIAN, HÌNH THỨC DỰ THI:
3.1. Cách thức đăng ký:
– Bước 1: Thí sinh đăng ký tài khoản tại website của Cuộc thi và dự thi tại 01 trong 03 nền tảng của Cuộc thi bao gồm Website: https://olympicenglish.vn
– Bước 2: Thí sinh lựa chọn đúng bảng thi và điền các thông tin của mình để tham gia dự thi vòng 1 Cuộc thi dưới dạng thi trắc nghiệm.

3.2. Hình thức:
Vòng sơ loại:
25/6 – 18/8/2024
–  Thí sinh trả lời bộ đề trắc nghiệm 30 câu hỏi bằng tiếng Anh, tối đa 150 điểm. Mỗi câu đúng được 5 điểm, trả lời sai sẽ bị trừ 2 điểm
–  Thời gian thi tối đa: 10 phút
–  Mỗi thí sinh được dự thi tối đa 05 lần mỗi tuần, kết quả dự thi của thí sinh được tính bằng tổng điểm và thời gian trung bình các lần thi trong tuần. Tuần thi bắt đầu từ 08g00 ngày thứ 5, kết thúc vào 22g00 ngày thứ 4 tuần kế tiếp.
Vòng Chung kết cấp Thành phố: Dựa trên kết quả của phần thi trực tuyến, Ban Thường vụ Thành Đoàn lựa chọn thí sinh để tham gia Vòng Chung kết cấp Thành phố. Thời gian diễn ra Vòng Chung kết cấp Thành phố dự kiến vào tháng 8/2024 (có thông báo riêng).
Vòng thi cấp chứng chỉ IELTS – Vòng Chung kết toàn quốc: Dự kiến tổ chức vào tháng 10/2024 (có thông báo riêng)

Quy định ghi nhận điểm rèn luyện khi tham gia
Tham gia thi 2 tuần bất kì -> ghi nhận 1 hoạt động. Nếu tham gia nhiều hơn 2 tuần thì cứ mỗi 2 tuần tham gia tiếp theo sẽ được tính thêm 1 hoạt động (VD: tham gia thi 4 tuần -> được ghi nhận tham gia tương đương 2 hoạt động)
*** Trong đó đảm bảo điểm mỗi tuần phải từ 75 trở lên (tính ở lần thi cao điểm nhất trong tuần)

Quy định nộp minh chứng:
– Minh chứng nộp tại link theo từng tuần (Có tham gia thi tuần nào thì nộp minh chứng tuần đó)
– Link minh chứng mỗi tuần chỉ mở đến hết thứ 7 hàng tuần, quá thời gian quy định sẽ không được nộp bổ sung minh chứng của các tuần trước đó.

NỘP MINH CHỨNG TẠI ĐÂY

XEM KẾT QUẢ NỘP MINH CHỨNG