[BT] – WELCOME FRESHMEN 2023 – VÙNG ĐẤT KẸO NGỌT

Time

08:00 - 11:30

Date

15 Sep 2023
Expired!

The event is finished.

✨ [WELCOME FRESHMEN 2023 – VÙNG ĐẤT KẸO NGỌT] ✨
🎊 BTYU xin chào mừng các bạn sinh viên K23 đến với ngôi nhà chung mang tên Trường Đại học Quốc tế! 𝐖𝐞𝐥𝐜𝐨𝐦𝐞 𝐅𝐫𝐞𝐬𝐡𝐦𝐞𝐧 𝟐𝟎𝟐3 là chương trình thường niên chào đón tân sinh viên do Đoàn – Hội Khoa Công nghệ Sinh học tổ chức nhằm mục đích giới thiệu các thông tin cần thiết về ngành học; tạo cơ hội gặp mặt, trao đổi cùng với các thầy cô và anh chị khóa trên. Ngoài ra đây còn là một trong những chuyên đề sinh hoạt đầu khoá của các bạn tân sinh viên K23 của khoa chúng ta đó!
🍬 “Vùng Đất Kẹo Ngọt” này là nơi chứa đựng những điều kỳ đang đợi chờ các bạn newbie khám phá. Các viên kẹo – hay còn được gọi là những bài học, kinh nghiệm ngọt ngào sẽ xuất hiện mọi nơi tại mái nhà chung đấy. Hãy cùng BTYU chúng mình tận hưởng những giây phút đáng nhớ này thôi!
👉🏻Các thần dân của Vùng Đất Kẹo Ngọt hãy hưởng ứng mùa Welcome Freshmen này bằng cách cùng BTYU gắn chiếc frame “cute” này lên avatar cùng với hashtag #WELCOMEFRESHMEN2023 #BTYU nhé !!!
🫶🏻 Hãy cùng đón chờ xem có điều gì đặc biệt trong vùng đất này nào!!!
—————————————————————————-
THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH:
⏰ Thời gian: 8:00 ngày 15/09/2023
📌 Địa điểm: Hội Trường Trần Chí Đáo
🌟 Lưu ý: 𝐖𝐞𝐥𝐜𝐨𝐦𝐞 𝐅𝐫𝐞𝐬𝐡𝐦𝐞𝐧 là một trong những chuyên đề sinh hoạt công dân BẮT BUỘC nên các bạn nhớ tham gia đầy đủ nhé ❤
🪄 Các bạn tân sinh viên hãy nhanh tay nhấn nút THEO DÕI của fanpage Đoàn – Hội khoa Công Nghệ Sinh Học để cập nhật những tin tức mới nhất về chương trình WELCOME FRESHMEN 2023 cùng BTYU .
👀 Join group chat để có thể cập nhật thông tin nhanh hơn cũng như tìm “đồng bọn” của mình để cùng nhau học tập tại đây nhé: https://m.me/j/AbbeEAIBU5caAg6Y/
———————————————————
Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:
Email: biotech@iuyouth.edu.vn

Location

Hội trường Trần Chí Đáo
Trường ĐH Quốc tế (buổi chiều)

AGENDA

Hourly Schedule

New Day

New Day

QR CODE

QR Code

ĐĂNG KÝ