Welcome Freshmen Bộ môn Vật lý

06 Oct 2022

Ngày 6 tháng 10 năm 2022, Bộ môn Vật lý đã tổ chức buổi lễ chào đón tân sinh viên ngành Kỹ thuật Không gian (KTKG) khoá 2022 với nhiều nội dung hấp dẫn, phong phú.
Trong buổi sáng, các “út cưng” đã được các anh chị khóa trước dẫn đi tham quan toàn bộ các phòng thí nghiệm của ngành. Các anh chị sinh viên còn “biểu diễn” nhiều màn thí nghiệm hấp dẫn, thú vị. Sau đó, các em tân sinh viên còn được lên tận tầng 7 để thỏa sức ngắm trời mây bằng kính thiên văn xịn mịn của ngành.
Buổi trưa, các em được anh chị sinh viên hướng dẫn đưa đi tham quan và ăn trưa tại canteen “5 sao” của trường ĐHQT.
Chiều cùng ngày, buổi chào đón các em chính thức bắt đầu. Các em tân sinh viên đã được chính thầy trưởng BM phổ biến về chương trình đào tạo ngành, được gặp gỡ với các thầy cô, cũng như được các anh chị sinh viên khóa trước chia sẻ về trải nghiệm đáng nhớ khi thực tập ở ngoài nước.
Chúc các em tân sinh viên học tập, rèn luyện, tìm thấy cơ hội phát triển bản thân, đam mê cuộc sống, khát vọng và có thật nhiều kỷ niệm đáng nhớ trong ngôi nhà chung SE của chúng ta!
May be an image of 6 people, people standing, indoor and text that says "SE"

Đoàn Bộ môn Vật lý

Trường ĐH Quốc tế