WORKSHOP: HR CAREER TALK – HỘI THẢO NGHỀ NHÂN SỰ

Time

09:00 - 23:00

Date

07 Nov 2022
Expired!

The event is finished.

Nhắc đến Nhân sự, người ta thường nghĩ ngay đến công việc tuyển dụng hay tính lương. Thực ra, hai chữ “HR” lại đa dạng hơn rất nhiều.
Để hiểu rõ hơn con đường sự nghiệp cũng như các kỹ năng cần thiết cho nghề Nhân sự, Hội Sinh Viên IU cùng 𝗧𝗮𝗹𝗲𝗻𝘁𝗻𝗲𝘁 𝗖𝗼𝗿𝗽𝗼𝗿𝗮𝘁𝗶𝗼𝗻 hợp tác mang đến cho sinh viên IU chương trình Workshop với tên gọi “𝗛𝗥 𝗖𝗮𝗿𝗲𝗲𝗿 𝗧𝗮𝗹𝗸” – chia sẻ những kiến thức về nghề HR trên thị trường đã & đang làm những gì, những năng lực cốt lõi của người làm nghề Nhân sự & cũng như những xu hướng mới trong việc quản trị nguồn nhân lực.

Đồng hành cùng IU, Talentnet Vietnam (Công ty cổ phần Kết Nối Nhân Tài) được biết đến như công ty tư vấn 𝗻𝗵𝐚̂𝗻 𝘀𝘂̛̣ hàng đầu với 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực về quản trị nguồn nhân lực. Talentnet hiện cung cấp các giải pháp quản trị nhân sự toàn diện, chuyên nghiệp và thiết thực phù hợp với nhu cầu của các doanh nghiệp trong nước, cũng như các công ty đa quốc gia. Qua đó, từng bước hiện thực hóa tầm nhìn “Tạo sự khác biệt cho cuộc sống của mỗi người lao động”.

THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM:
⏰Thời gian: 𝟬𝟵:𝟬𝟬, 𝟬𝟳/𝟭𝟭/𝟮𝟬𝟮𝟮.
📍Địa điểm: (số phòng cập nhật sau) tại trường Đại học Quốc Tế, ĐHQG TP.HCM.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:
Tất cả sinh viên trường Đại học Quốc tế, ĐHQG TP.HCM quan tâm và mong muốn tìm hiểu về nghề nghiệp và cơ hội việc làm trong nghề Nhân sự.

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ:
⭐Thời hạn đăng ký: 24/10 – 06/11/2022.
⭐Link: https://bit.ly/Talentnet-IU-HRCareerTalk
1. Điền form đăng ký tham gia 𝗪𝗼𝗿𝗸𝘀𝗵𝗼𝗽.
2. Nhận mail xác nhận đăng ký thành công kèm thông tin phòng tổ chức.

IU Union of Students

Organizer

IU Union of Students
Email
hói

Location

Trường ĐH Quốc tế (CS Thủ Đức)
Hội trường A2.104

AGENDA

QR CODE

QR Code

ĐĂNG KÝ