All Day

24 Apr 2024 - 08 May 2024
Ongoing...

[Vietnamese caption below]

🌐 “THE ROLE OF YOUTH IN SUSTAINABLE DEVELOPMENT” – THE YOUTH WITH SUSTAINMINDS FORUM 2024 🌐

Guidebook here: https://tinyurl.com/YWS2024

💥 In recent years, issues surrounding sustainable development have always received great attention, especially from students. Therefore, the Vietnam National Union of Students of International University has organized related programs for students to have the opportunity to express themselves and expand their knowledge about sustainable development thinking.

👉 The Youth with Sustainminds Forum 2024 will be an opportunity to promote international integration of students. This will connect Vietnamese students and exchange students from different countries around the world to exchange experiences with each other. In addition, The Youth with Sustainminds Forum 2024 hopes to be an ideal occasion for students to suggest creative ideas and solutions for sustainable development goals.

👉 The Forum focuses on 3 main SDGs

🌟 Goal 3 – Good health and well-being: Discussion on how to promote community health, care for mental health, and create a healthy living environment.

🌟 Goal 5 – Gender Equality:  Discussion on how to eliminate prejudice, and work for equal rights as well as respect for all genders.

🌟 Goal 13 – Climate action: Discussion on how to address climate change, and apply technologies to safeguard the environment.

👉 With the topic “The Role of Youth in Sustainable Development“, the forum includes 3 major contents: An internationally oriented platform for discussion on sustainable development goals, catering specifically to students who possess a passion for sustainable development Throughout the forum, delegates will discuss topics entirely in English.

🤔 As a potential delegate in the new era, are you ready to challenge yourself? Let’s follow Fanpage… to quickly update the “hot” news of the forum 🥰

______________________

🌐 INFORMATION ABOUT “THE ROLE OF YOUTH IN SUSTAINABLE DEVELOPMENT” – THE YOUTH WITH SUSTAINMINDS FORUM 2024 🌐

⏰️ Time:

– May 8, 2024: Closed form

– May 14, 17, 18,  2024: Training sessions

– May 24, 2024: Debate Contest and Cultural Exchange

– May 25, 2024: Field trip

🏫 Location: International University, Vietnam National University-HCMC

👨‍💻 Participants: Undergraduate students and foreign students studying in HCM-based universities

_______________________________________________________________________

🌐 DIỄN ĐÀN HỘI NHẬP “SINH VIÊN VỚI TƯ DUY PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG” – THE YOUTH WITH SUSTAINMINDS FORUM 2024 🌐

Link booklet chương trình: https://tinyurl.com/YWS2024

💥 Trong nhiều năm trở lại đây, những vấn đề xoay quanh chủ đề phát triển bền vững luôn nhận được sự quan tâm lớn, đặc biệt đến từ các bạn sinh viên. Thấu hiểu được điều đó, suốt những năm vừa qua Hội Sinh viên trường Đại học Quốc tế đã lên kế hoạch tổ chức sân chơi liên quan cho các bạn sinh viên có cơ hội được thể hiện bản thân và mở mang tri thức về tư duy phát triển bền vững.

👉 Chương trình Diễn đàn Hội nhập “Sinh viên với tư duy phát triển bền vững” – The Youth with Sustainminds Forum 2024 sẽ là cơ hội tốt nhằm thúc đẩy sinh viên trường hội nhập quốc tế. Đây sẽ là cầu nối giữa sinh viên Việt Nam và sinh viên trao đổi đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới được kết, trao đổi kinh nghiệm với nhau. Bên cạnh đó, The Youth with Sustainminds Forum 2024 hứa hẹn sẽ là điểm giao lưu văn hóa lý tưởng cho sinh viên và đưa ra những đề xuất mong muốn tìm kiếm những ý tưởng sáng tạo và giải pháp cho mục tiêu phát triển bền vững.

👉 Diễn đàn Hội nhập “Sinh viên với tư duy phát triển bền vững” tập trung vào 3 mục tiêu chính:

🌟 Mục tiêu 3 – Sức khỏe và có cuộc sống tốt: Thảo luận về các giải pháp nâng cao sức khỏe cộng đồng, chăm sóc sức khỏe tinh thần và xây dựng môi trường sống lành mạnh.

🌟 Mục tiêu 5 – Bình đẳng giới: Tìm kiếm giải pháp xóa bỏ sự phân biệt giới tính trong xã hội, tạo nên một môi trường bình đẳng và tôn trọng cho mọi người, mọi giới tính.

🌟 Mục tiêu 13 – Hành động về khí hậu: Thảo luận về giải pháp ứng phó biến đổi khí hậu, phát triển năng lượng tái tạo và bảo vệ môi trường.

👉 Với chủ đề “Vai trò của giới trẻ với phát triển bền vững”, diễn đàn bao gồm 3 nội dung: Chuỗi hội thảo và tập huấn kỹ năng, Diễn đàn hội nhập,  và Đêm hội giao lưu văn hoá và bản sắc. Trong xuyên suốt diễn đàn, các thí sinh sẽ thảo luận chủ đề bằng hoàn toàn bằng Tiếng Anh.

🤔 Là một nhân tố đầy tiềm năng trong thời đại mới, các bạn có sẵn sàng để thử thách bản thân mình không nào? Cùng theo dõi Fanpage để cập nhật nhanh nhất những tin “hot” của Diễn đàn nhé 🥰

______________________

🌐 THÔNG TIN DIỄN ĐÀN HỘI NHẬP “SINH VIÊN VỚI TƯ DUY PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG” – THE YOUTH WITH SUSTAINMINDS FORUM 2024 🌐

⏰️ Thời gian:

– 24/4/2024 – 08/05/2024: Đăng ký tham gia
– 14, 16, 17/05/2024: Tổ chức các buổi tập huấn kỹ năng
– 24/5/2024 – 25/5/2024: Khai mạc, Tổ chức diễn đàn
🏫 Địa điểm: Trường Đại học Quốc tế, ĐHQG-HCM

👨‍💻 Đối tượng tham gia: Sinh viên đại học và sinh viên trao đổi tại các trường đại học trên địa bàn thành phố HCM.

#vnusiu #hsvdhqt

Hội Sinh viên Trường ĐH Quốc tế