Picture23
CLB Hàn Quốc
Korean Youth Generation
Picture23
CLB Hàn Quốc
Korean Youth Generation
CLB Hàn Quốc (Tên tiếng anh: IU Korean Youth Generation) là ngôi nhà dành cho các bạn có chung niềm đam mê và hứng thú với xứ sở Kim Chi. KYG được thành lập vào tháng 11/2014 với sứ mệnh mang những đặc trưng của nền văn hóa Hàn Quốc đến gần hơn với sinh viên IU, đồng thời là nơi chia sẻ và lan tỏa tình yêu của các bạn đối với đất nước này. Với nhiều hoạt động hấp dẫn, bổ ích, CLB chúng mình hướng đến việc tạo ra một không gian để giúp các bạn sinh viên IU học hỏi và hiểu hơn về nghệ thuật, văn hóa, lịch sử, cũng như những xu hướng mới nhất về đất nước và con người Hàn Quốc

I. GIỚI THIỆU CHUNG

Hiện nay, KYG đang hoạt động với 3 ban chính thức: Entertainment, Program, và Media. Với sức trẻ và tinh thần nhiệt huyết như cái tên của mình, KYG đang ấp ủ những sự kiện thú vị cũng như những cuộc thi mang quy mô lớn, hứa hẹn sẽ mang đến bầu không khí sôi nổi cho ngôi trường IU.

Đơn vị trực thuộc: Hội Sinh viên trường

II. HOẠT ĐỘNG TIÊU BIỂU

Showcase Music Evaluation: là chương trình văn nghệ hằng năm của KYG nhằm truyền tải làn sóng Hallyu đến mọi người. Đến với Showcase Music Evaluation, các bạn sẽ được thỏa mình với đam mê, nhiệt huyết trong âm nhạc, điện ảnh và văn hóa Hàn Quốc thông qua những màn trình diễn nghệ thuật sôi động, những trò chơi hấp dẫn, và rất nhiều phần quà thú vị đến từ KYG.

Lớp học tiếng Hàn: là hoạt động dành cho các bạn có nhu cầu trau dồi thêm kiến thức về ngôn ngữ của xứ sở Kim Chi. Hoạt động bao gồm một chuỗi các bài giảng về từ vựng, ngữ pháp, các tình huống giao tiếp trong tiếng Hàn, được KYG đặc biệt lồng ghép vào các đặc trưng văn hóa xứ Hàn với mong muốn giúp việc học tiếng Hàn trở nên dễ dàng và thú vị hơn.

   

Makeup Workshop: là sự kiện do KYG tổ chức để chia sẻ những kinh nghiệm cũng như kiến thức xoay quanh chủ đề làm đẹp, một trong những điểm nổi bật của đất nước Hàn Quốc.

BAN CHỦ NHIỆM CLB NĂM HỌC 2021 – 2022