Tối ngày 06.11 vừa qua, chương trình Ngày Hội Thông Tin – Orientation Day 2021 do câu lạc bộ Hàn Quốc – IU Korean Youth Generation tổ chức đã chính thức khép lại với sự hân hoan nồng nhiệt của gần 100 bạn sinh viên IU nói chung và tân sinh viên IU nói riêng.

Thời gian gần đây là khoảng thời gian mà các bạn tân sinh viên IU mong chờ nhất, chúng ta sẽ được tiếp nhận một môi trường mới và những người bạn mới để có thể cùng nhau trải qua những năm tháng Đại Học đầy rực rỡ và sắc màu. Và vì lẽ đó, Hội Sinh viên trường đã tổ chức một sự kiến lớn là tuần lễ tân sinh viên bao gồm rất nhiều hoạt động vô cùng hấp dẫn để có thể chào đón các bạn tân sinh viên một cách nồng nhiệt nhất. Từ đó, các bạn sinh viên có cơ hội trải nghiệm một số điều thú vị của IU.  

Thông qua chương trình Ngày Hội Thông Tin – Orientation Day 2021, câu lạc bộ Hàn Quốc đã mang đến cho các bạn khán giả những thông tin bổ ích và chi tiết về chính bản thân CLB và cũng như các hoạt động hấp dẫn sẽ diễn ra trong năm học tới. Mặc dù buổi giao lưu được tổ chức theo hình thức trực tuyến, nhưng các bạn khán giả đã nhiệt tình tham gia và góp phần tạo nên sự thành công cho chương trình này.  

Mở đầu chương trình, câu lạc bộ Hàn Quốc mang đến cho các bạn màn trình diễn vô cùng ngọt ngào và nhẹ nhàng đến từ giọng ca của bạn Nguyễn Hoàng Lan – thành viên nhóm vocal của câu lạc bộ. 

Tiếp sau đó, MC Trần Lê Minh Thư đã giới thiệu sơ lược về CLB Hàn Quốc

Không chỉ mang lại những thông tin cần thiết về CLB Hàn Quốc mà thông qua chương trình, các bạn sinh viên đang ấp ủ hoặc có ý định đăng ký trở thành một thành viên của đại gia đình KYG sẽ có cơ hội tương tác với BCN để được giải đáp những câu hỏi. Phần hỏi đáp những thắc mắc vào cuối chương trình đã thu hút được đông đảo các bạn sinh viên ở các khoa/ngành/bộ môn khác nhau; với số lượng câu hỏi được ghi nhận lên đến 50 câu được gửi đến liên tục trong suốt quá trình diễn ra Talkshow. Ngoài ra, trong thời điểm fanpage câu lạc bộ đăng bài về chương trình cũng được các bạn quan tâm khá nhiều với hơn 300 lượt tương tác trên các bài viết trên fanpage. 

Câu lạc bộ Hàn Quốc xin chân thành cảm ơn sự góp mặt của các khách mời và các bạn sinh viên IU. Mong rằng qua chương trình, các bạn sinh viên sẽ có thêm nhiều thông tin thú vị và sẽ có thể dễ dàng xác định được nơi mình sẽ gửi gắm sự năng động vui nhộn trong những năm tháng Đại Học của mình.