LOGO (1)
CLB Văn nghệ IEM
IEM Art Club
LOGO (1)
CLB Văn nghệ IEM
IEM Art Club
IEM ART CLUB là câu lạc bộ nghệ thuật trực thuộc Khoa Kỹ thuật và Quản lý Công nghiệp (IEM). Với thông điệp “Sing to Share”, IEM ART CLUB đã thành lập được gần 6 năm, với mục đích tạo sân chơi giao lưu âm nhạc năng động cho tất cả sinh viên Đại học Quốc tế. Fanpage: fb.com/artclubiem Email: artclub.iseyu@gmail.com

GIỚI THIỆU CHUNG

IEM ART CLUB là câu lạc bộ nghệ thuật trực thuộc Khoa Kỹ thuật và Quản lý Công nghiệp (IEM) của trường Đại học quốc tế – ĐHQG TP.HCM. Tiền thân của câu lạc bộ là ISE ART CLUB được thành lập từ năm 2015. Trong suốt gần 8 năm hoạt động, cùng với câu slogan “Sing to Share” câu lạc bộ đã tạo nên những sân chơi giao lưu âm nhạc năng động dành cho tất cả sinh viên Đại học quốc tế.

Đại gia đình Art Club được chia thành 5 ban nhằm phát huy hết khả năng của các bạn sinh viên trẻ:

+ PERFORMANCE: bộ mặt của CLB, truyền tải thông điệp trong những showcase thông qua lời hát, lời rap và năng khiếu chơi nhạc cụ của bản thân.

+ PROGRAM: đưa ra ý tưởng, concept, nội dung của các show âm nhạc đồng thời tham gia quảng bá hình ảnh CLB bằng các chiến dịch marketing trên các nền tảng mạng xã hội.

+ MEDIA: chụp ảnh, thiết kế các ấn phẩm truyền thông và dàn dựng, chỉnh sửa video.

+ OPERATION: thực hiện hoá concept, nội dung của các show diễn bằng những chất liệu khác nhau, setup đạo cụ và ánh sáng cũng như tham gia vào công tác hậu cần.

+ HUMAN RESOURCES: quản lý tiến độ làm việc của các ban trong CLB, kết nối các thành viên nhằm xây dựng và phát triển một môi trường “vừa học vừa chơi” thật lành mạnh.

Đơn vị trực thuộc: Đoàn Khoa Kỹ Thuật và Quản lý Công nghiệp.

HOẠT ĐỘNG TIÊU BIỂU

Showcase CRECK!: Show âm nhạc được tổ chức trong tuần Club Fair với mong muốn không chỉ thu hút các bạn tân sinh viên đến với CLB mà còn tạo ra một sân chơi nghệ thuật cho các bạn sinh viên có thể khám phá, lột xác bản thân thông qua sự sáng tạo và năng khiếu của các bạn . Đó cũng là lý do mà cái tên “CRECK!” ra đời; với mong muốn trở thành một cột mốc đánh dấu sự thay đổi, lột xác của các bạn tân sinh viên để trở thành phiên bản tốt hơn của chính các bạn. Show âm nhạc đã diễn ra vô cùng thành công với quy mô lên đến hàng trăm người, nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt đến từ đông đảo sinh viên trong trường.

Showcase 52Hz: Đây là show âm nhạc được tổ chức hoàn toàn bởi các bạn trainee của CLB. Đến với CLB, các bạn sinh viên không chỉ được tận hưởng một không gian âm nhạc lý tưởng, chuyên nghiệp, đa dạng mà còn được thử sức bản thân khi tự mình lên kế hoạch, tổ chức một chương trình quy mô lớn. Chính tại đây, các bạn sẽ tìm ra những sở trường, đam mê của bản thân; tìm thấy những người bạn thân thiết và một gia đình đúng nghĩa.

Showcase 01:10 – ROLLIN’: Đây là show âm nhạc truyền thống hàng năm để kỷ niệm ngày thành lập CLB với ý nghĩa là cho dù cuộc sống của các bạn có ra sao thì các bạn vẫn có thể “enjoy” cuộc sống của bạn theo cách mà bạn muốn. Và buổi biểu diễn này sẽ đem lại cho các bạn sinh viên một không gian âm nhạc tinh tế giúp các bạn có thêm nhiều giây phút thư giãn, nâng cao hiểu biết về âm nhạc cũng như khả năng cảm thụ nhạc lý. Đây cũng là show với quy mô tổ chức lớn nhất trong năm với hàng loạt các tiết mục biểu diễn kết hợp giữa nhạc và kịch đầy mới lạ mà không kém phần thú vị.

 THÀNH TÍCH

Giấy khen của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là Đơn vị hoạt động tích cực trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên Trường đại học Quốc tế năm học 2019-2020.

Giải Ba hạng mục đơn ca Tiếng hát Sen Vàng mở rộng 2023.

Giải Tư hạng mục tốp ca Tiếng hát Sen Vàng mở rộng 2023.

BAN CHỦ NHIỆM CLB NĂM HỌC 2022-2023

No Content Available