CLB văn nghệ IEM
CLB Văn nghệ IEM
IEM Art Club
CLB văn nghệ IEM
CLB Văn nghệ IEM
IEM Art Club
IEM ART CLUB là câu lạc bộ nghệ thuật trực thuộc Khoa Kỹ thuật và Quản lý Công nghiệp (IEM). Với thông điệp “Sing to Share”, IEM ART CLUB đã thành lập được gần 6 năm, với mục đích tạo sân chơi giao lưu âm nhạc năng động cho tất cả sinh viên Đại học Quốc tế.

I. GIỚI THIỆU CHUNG

Đại gia đình Art Club được chia thành 5 ban nhằm phát huy hết khả năng của các bạn sinh viên trẻ:
+ PERFORMANCE: bộ mặt của CLB, truyền tải thông điệp trong những showcase bằng lời hát, lời rap và năng khiếu chơi nhạc cụ của bản thân.
+ PROGRAM: đưa ra ý tưởng, concept, nội dung của các show âm nhạc đồng thời tham gia quảng bá hình ảnh CLB bằng các chiến dịch marketing trên page.
+ MEDIA: chụp ảnh, thiết kế ấn phẩm truyền thông và dàn dựng, chỉnh sửa video.
+ OPERATION: thực hiện hoá concept, nội dung của các show diễn, set up đạo cụ và ánh sáng cũng như tham gia vào công tác hậu cần.
+ HUMAN RESOURCES: quản lý tiến độ làm việc của các ban, kết nối các thành viên nhằm xây dựng môi trường “học và chơi” phát triển.

Đơn vị trực thuộc: Đoàn Khoa Kỹ Thuật và Quản lý Công nghiệp

II. HOẠT ĐỘNG TIÊU BIỂU

Showcase 01:10: Đây là show âm nhạc truyền thống hàng năm để kỷ niệm ngày thành lập CLB, với một không gian âm nhạc tinh tế giúp các bạn sinh viên có thêm nhiều giây phút thư giãn, nâng cao hiểu biết về âm nhạc cũng như khả năng cảm thụ nhạc lý. Đây cũng là show với quy mô tổ chức lớn nhất trong năm với hàng loạt các tiết mục biểu diễn kết hợp giữa nhạc và kịch đầy mới lạ mà không kém phần thú vị.

Minishow Moment:um: Show âm nhạc được tổ chức trong tuần Club Fair với mong muốn không chỉ thu hút các bạn tân sinh viên đến với CLB mà còn tạo ra một sân chơi chuyên nghiệp cho những bạn sinh viên có niềm đam mê nghệ thuật. Đó cũng là lý do mà cái tên “Moment:um” ra đời; mong muốn đem đến những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc đời sinh viên để tạo ra động lực, năng lượng tích cực bắt đầu một năm học mới. Show âm nhạc đã diễn ra vô cùng thành công với quy mô lên đến hàng trăm người, nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt đến từ đông đảo sinh viên trong trường.

Showcase Galaland: Đây là show âm nhạc được tổ chức hoàn toàn bởi các bạn trainee của CLB. Đến với CLB, các bạn sinh viên không chỉ được tận hưởng một không gian âm nhạc lý tưởng, chuyên nghiệp, đa dạng mà còn được thử sức bản thân khi tự mình lên kế hoạch, tổ chức một chương trình quy mô lớn. Chính tại đây, các bạn sẽ tìm ra những sở trường, đam mê của bản thân; tìm thấy những người bạn thân thiết và một gia đình đúng nghĩa.

Hoạt động từ thiện: Đây là hoạt động thường niên của CLB diễn ra sau khi show âm nhạc truyền thống kết thúc với mong muốn đem lại sự ấm áp, chút món quà nho nhỏ đến với những số phận kém may mắn, gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

II. THÀNH TÍCH

Giấy khen của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là Đơn vị hoạt động tích cực trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên Trường đại học Quốc tế năm học 2019-2020.

BAN CHỦ NHIỆM CLB NĂM HỌC 2021-2022

No Content Available