Khoa Quan tri kinh doanh
Đoàn Khoa - LCH Khoa Quản trị Kinh doanh
BA Youth Union
Khoa Quan tri kinh doanh
Đoàn Khoa - LCH Khoa Quản trị Kinh doanh
BA Youth Union
Đoàn – Hội Khoa Quản trị Kinh doanh (BA Youth Union) vinh hạnh là đại diện của khoa có quy mô lớn nhất trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh. Với tiền thân là Đoàn Thanh niên Khoa Quản trị Kinh doanh thành lập từ 2004, sau đó được tái cơ cấu vào năm 2015 và hoạt động đến hiện nay, BAYU luôn luôn không ngừng phấn đấu để trở thành một tổ chức có quy mô lớn và ngày một vững mạnh hơn.

I. GIỚI THIỆU CHUNG

Với nhiệm vụ tập hợp và tổ chức các hoạt động ngoại khóa, hoạt động từ thiện và các chương trình học thuật dành cho sinh viên khoa Quản trị Kinh doanh nói riêng và trường Đại học Quốc tế nói chung, BAYU luôn không ngừng phấn đấu để trở thành một tổ chức có quy mô lớn và ngày một vững mạnh hơn, không ngừng phấn đấu sáng tạo và xây dựng nhiều sân chơi bổ ích giúp sinh viên rèn luyện những kỹ năng cần thiết trong tương lai, tạo nhiều cơ hội để sinh viên phát triển và khai phá bản thân thông qua những sự kiện về văn hóa nghệ thuật, thể dục thể thao, hoạt động tình nguyện,…

Để trở thành Đoàn-Hội Khoa với phong cách làm việc chuyên nghiệp và môi trường hoạt động sôi nổi như ngày hôm nay không thể không kể đến sự đóng góp của 71 thành viên thuộc 6 ban: OFFICE, MARKETING, SPONSOR, LOGISTICS, DESIGN VÀ TECHNIQUE. Mỗi ban là một mảnh ghép để tạo nên một khối BAYU thống nhất. Song song với việc phát triển khả năng làm việc nhóm, BAYU còn đẩy mạnh những kỹ năng chuyên môn của từng ban để các thành viên được phát triển một cách hoàn thiện và chuyên nghiệp nhất.

Đơn vị trực thuộc: Khoa Quản trị Kinh doanh, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường

II. HOẠT ĐỘNG TIÊU BIỂU

Welcome Freshmen: là một trong những chương trình có quy mô lớn nhất của Khoa Quản trị Kinh doanh, được tổ chức nhằm mục đích chào đón các bạn Tân sinh viên và cung cấp đến các bạn thông tin về Khoa và BAYU. 

BA Backpacking: là chương trình cắm trại, dã ngoại thường niên. Đây là một sân chơi cũng như một môi trường năng động để sinh viên giao lưu kết bạn và trau dồi kỹ năng mềm.


Taste Of Love
: là hoạt động tình nguyện hè đầy ý nghĩa và có tầm ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng và xã hội. Chương trình này nhằm tạo cơ hội cho sinh viên học hỏi được nhiều kĩ năng mới, trở thành một phần của cộng đồng, tìm kiếm được hướng đi và mở rộng tầm nhìn cho bản thân.

BA Hercules: là hội thao thường niên được tổ chức cho sinh viên nhằm tăng cường nhận thức của sinh viên về việc rèn luyện sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống của mỗi cá nhân cũng như là sân chơi lành mạnh cho sinh viên thỏa mãn đam mê của mình.

BA Awards: là buổi lễ trao thưởng và tuyên dương đối với những sinh viên có thành tích nổi bật để xét Sinh viên 5 tốt cấp Khoa và hình mẫu sinh viên cấp Khoa. Đối tượng tham gia là các sinh viên đáp ứng đầy đủ các tiêu chí để nhận được hai danh hiệu Sinh viên 5 Tốt cấp Khoa và Hình mẫu sinh viên cấp Khoa. Chương trình chính là minh chứng cho cả quá trình phấn đấu cũng như nỗ lực của mỗi sinh viên khoa BA trong việc rèn luyện và hoàn thiện bản thân.

III. THÀNH TÍCH

Đoàn Khoa hoạt động xuất sắc năm học 2018 – 2019 (Thành Đoàn TP.HCM).

Danh hiệu “Lá cờ đầu” năm học 2015 – 2016.

BAN THƯỜNG VỤ ĐOÀN KHOA NĂM HỌC 2021-2022

Thân Ngọc Khánh
Ủy viên BTV
Đinh Hải Duy
Phó Bí thư
Trần Đức Thành
Bí thư
Nguyễn Đoàn Minh Hưng
Phó Bí thư
Huỳnh Thị Thu Ba
Ủy viên BTV

BAN THƯ KÝ LIÊN CHI HỘI KHOA NĂM HỌC 2021-2022

Đinh Hải Duy
Ủy viên BTK
Nguyễn Đoàn Minh Hưng
Liên chi Hội trưởng
Thân Ngọc Khánh
Liên chi Hội phó
Nguyễn Khánh Duy
Ủy viên BTK