Khoa Quan tri kinh doanh
Đoàn Khoa - LCH Khoa Quản trị Kinh doanh
BA Youth Union
Khoa Quan tri kinh doanh
Đoàn Khoa - LCH Khoa Quản trị Kinh doanh
BA Youth Union
Với nhiệm vụ tập hợp và tổ chức các hoạt động ngoại khóa, hoạt động tình nguyện và các chương trình học thuật dành cho sinh viên khoa Quản trị Kinh doanh nói riêng và trường Đại học Quốc tế nói chung, BAYU luôn không ngừng phấn đấu để trở thành một tổ chức có quy mô lớn và ngày một vững mạnh hơn, không ngừng phấn đấu sáng tạo và xây dựng nhiều sân chơi bổ ích giúp sinh viên rèn luyện những kỹ năng cần thiết trong tương lai, tạo nhiều cơ hội để sinh viên phát triển và khai phá bản thân thông qua những sự kiện về văn hóa nghệ thuật, thể dục thể thao, hoạt động tình nguyện,...

GIỚI THIỆU CHUNG

Với nhiệm vụ tập hợp và tổ chức các hoạt động ngoại khóa, hoạt động tình nguyện và các chương trình học thuật dành cho sinh viên khoa Quản trị Kinh doanh nói riêng và trường Đại học Quốc tế nói chung, BAYU luôn không ngừng phấn đấu để trở thành một tổ chức có quy mô lớn và ngày một vững mạnh hơn, không ngừng phấn đấu sáng tạo và xây dựng nhiều sân chơi bổ ích giúp sinh viên rèn luyện những kỹ năng cần thiết trong tương lai, tạo nhiều cơ hội để sinh viên phát triển và khai phá bản thân thông qua những sự kiện về văn hóa nghệ thuật, thể dục thể thao, hoạt động tình nguyện,…

Để trở thành Đoàn-Hội Khoa với phong cách làm việc chuyên nghiệp và môi trường hoạt động sôi nổi như ngày hôm nay không thể không kể đến sự đóng góp của 71 thành viên thuộc 6 ban: OFFICE, MARKETING, SPONSOR, LOGISTICS, DESIGN VÀ TECHNIQUE. Mỗi ban là một mảnh ghép để tạo nên một khối BAYU thống nhất. Song song với việc phát triển khả năng làm việc nhóm, BAYU còn đẩy mạnh những kỹ năng chuyên môn của từng ban để các thành viên được phát triển một cách hoàn thiện và chuyên nghiệp nhất.

HOẠT ĐỘNG TIÊU BIỂU

WELCOME FRESHMEN: là một trong những chương trình thường niên có quy mô lớn nhất của Khoa Quản trị Kinh doanh, được tổ chức nhằm mục đích chào đón các bạn Tân sinh viên Khoa Quản trị Kinh doanh, cung cấp đến các bạn thông tin về Khoa, BAIU và định hướng cho các bạn phong cách học tập, làm việc trung thực, trách nhiệm, khai phóng, sáng tạo của một sinh viên Việt Nam tiêu biểu. 

FINDING HOMIES: là chương trình tuyển quân thường niên của BAIU nhằm tìm kiếm những gương mặt mới đầy tiềm năng, có đủ nhiệt huyết, có cái nhìn đổi mới và sự cống hiến để xây dựng nên một BAIU ngày càng vững mạnh.

BA BACKPACKING: là chương trình cắm trại, dã ngoại thường niên, được biết đến như một sân chơi năng động để sinh viên giao lưu kết bạn và trau dồi kỹ năng mềm trong những chuyến đi xa, tách biệt khỏi không khí sầm uất của thành phố.

XUÂN TÌNH NGUYỆN: là hoạt động thiện nguyện thường niên vào mỗi dịp cận Tết nhằm tổ chức những chuyến đi từ thiện giúp đỡ những mảnh đời khó khăn, tạo niềm vui, tiếng cười và sự ấm cúng, mang lại cho họ một cái Tết ấm no, hạnh phúc. Đồng thời, hoạt động còn tạo sự đồng cảm, thương người như thể thương thân ở các bạn sinh viên.

BA AWARDS: THE PRESTIGES: là buổi lễ trao thưởng và tuyên dương đối với những sinh viên có thành tích nổi bật để xét Sinh viên 5 tốt cấp Khoa và hình mẫu sinh viên cấp Khoa. Đối tượng tham gia là các sinh viên đáp ứng đầy đủ các tiêu chí để nhận được hai danh hiệu Sinh viên 5 Tốt cấp Khoa và Hình mẫu sinh viên cấp Khoa. Chương trình chính là minh chứng cho cả quá trình phấn đấu cũng như nỗ lực của mỗi sinh viên Khoa Quản trị Kinh doanh trong việc rèn luyện, học tập và hoàn thiện bản thân.

ECOBRICK: là hoạt động chào mừng tháng thanh niên nhằm tạo cho các bạn sinh viên ý thức về việc bảo vệ môi trường bằng cách thu hoạch những chai nhựa, rác thải tái chế được để tạo nên những viên gạch sinh thái thay thế những viên gạch thông thường, giảm thiểu lượng rác thải thải ra môi trường còn xây dựng nên những công trình độc lạ, làm ra những đồ vật thân thiện với môi trường.

COLOR FOR LIFE: là hoạt động chào mừng Đại hội Liên chi Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ V nhằm tạo ra sân chơi sáng tạo, giải trí cho các bạn sinh viên cùng hoạt động tô tượng. Bằng việc tiếp xúc với màu sắc, những bức tượng xinh xắn, các bạn sinh viên được đắm chìm trong không gian riêng của mình để thỏa sức sáng tạo, thỏa mãn những nhu cầu giải trí ngay tại trường với chi phí phải chăng.

BA STATION: ONIVENTURE: là hoạt động chào mừng tháng thanh niên, được tổ chức dưới hình thức chạy trạm, nhằm tạo ra sân chơi giải trí, khai phóng cho các bạn sinh viên giải toả sau những giờ học trên trường, kích thích tư duy của các ban bằng những câu hỏi, câu đố hóc búa từ BTC cùng việc nâng cao tinh thần đoàn kết, đồng đội ở các bạn sinh viên.

BA HERCULES SEASON VII – GANADOR: là hội thao thường niên được tổ chức cho sinh viên nhằm tăng cường nhận thức của sinh viên về việc rèn luyện sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống của mỗi cá nhân cũng như là sân chơi lành mạnh cho sinh viên thỏa mãn niềm đam mê thể thao, tự do thể hiện nhiệt huyết của mình.

BA CONSENT: SAVOIR: là cuộc thi được tổ chức với mong muốn truyền tải những kiến thức về văn hoá của các quốc gia trên thế giới thông qua hình thức thi đấu bằng Tiếng Anh giữa các đội chơi. 

THÀNH TÍCH TIÊU BIỂU

– Danh hiệu “Lá cờ đầu” trong Công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm học2015 – 2016.
– Bằng khen của Thành Đoàn TP.HCM cho đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ trong Công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm học 2018-2019.
– Giấy khen của Hội Sinh viên trường choTập thể có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2020 – 2021.
– Giấy khen của Hiệu trưởng cho đơn vị có hoạt động hiệu quả các năm học 2020 – 2021, năm học 2021 – 2022.

BAN CHẤP HÀNH ĐOÀN KHOA NHIỆM KỲ 2022 – 2024

BAN CHẤP LIÊN CHI HỘI SV KHOA NHIỆM KỲ 2023 – 2025