|| FINDING HOMIES PLUS 2023 - TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH ||

FINDING HOMIES PLUS là chương trình tuyển quân bổ sung thường niên do Đoàn – Hội Khoa Quản trị Kinh doanh – Đại học Quốc tế ĐHQG Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức, nhằm tìm kiếm thêm những gương mặt mới có tiềm năng, thực lực phù hợp để cùng nhau xây dựng và phát triển tổ chức ngày càng vững mạnh. 

Chương trình được diễn ra từ ngày 10/03/2023 đến hết ngày 01/04/2023. Trong đợt tuyển quân bổ sung lần này, Ban tổ chức chỉ tuyển thêm thành viên cho các vị trí SponsorCreArtive. Mặc dù chương trình chỉ mở form trong thời gian ngắn nhưng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ và yêu thương từ các bạn sinh viên Khoa Quản trị Kinh doanh – Đại học Quốc tế ĐHQG Thành phố Hồ Chí Minh

BAN CREARTIVE
BAN SPONSOR

Xuyên suốt chương trình, các ứng viên của chúng ta đã trải qua 3 vòng thi đầy cam go lần lượt là điền đơn đăng ký, phỏng vấn và thử thách thực tế. Sau khi vòng 3 kết thúc, Ban tổ chức đã ghi nhận được nhiều nỗ lực, sự nhiệt huyết, tố chất tiềm ẩn ở các bạn và đã tìm ra được những ứng cử viên sáng giá trở thành thành viên mới của đại gia đình BAIU.

Mỗi cá nhân đều đã thể hiện được cá tính, phong độ và màu sắc riêng biệt nhưng Đoàn- Hội Khoa Quản trị Kinh doanh – Đại học Quốc tế ĐHQG Thành phố Hồ Chí Minh hy vọng khi các bạn bước vào ngôi nhà chung, đây sẽ là nơi các bạn được là chính mình, tỏa sáng và phát huy thật tốt các điểm mạnh, cải thiện, bổ sung những khuyết điểm của bản thân cũng như là nơi các bạn có thể lưu giữ những trải nghiệm, kỉ niệm đẹp trong quãng đời Đại học.

Đoàn – Hội Khoa Quản trị Kinh Doanh – Đại học Quốc tế ĐHQG Thành phố Hồ Chí Minh xin gửi lời cảm ơn và chúc các bạn sẽ luôn nỗ lực cống hiến, phát triển hết mình để xây dựng tổ chức cũng như bồi dưỡng năng lực của bản thân thật vững mạnh, thành công.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Fanpage: https://www.facebook.com/doankhoabaiu

Email: bayouthunion@iuyouth.edu.vn