ĐIỂM HẸN LỊCH SỬ 2022 – là một chương trình được tổ chức theo hình thức trực tuyến trên fanpage của Đoàn – Hội Khoa Kỹ thuật và Quản lý Công nghiệp. Chương trình được tổ chức với mong muốn mang đến cho mọi người cơ hội tìm hiểu rõ hơn về về lịch sử, về những sự kiện, những nhân vật anh hùng đã không ngần ngại cống hiến, hi sinh thân mình vì độc lập của nước nhà.

Chương trình diễn ra vào tháng Thanh Niên với mong muốn mọi người, nhất là các bạn sinh viên sẽ nhớ đến công ơn của những người đi trước đã ngã thân mình xuống để tạo nên một đất nước hòa bình, tươi đẹp như ngày nay. Ngoài ra, chương trình được tạo ra còn để giúp mọi người khắc sâu hơn về những điểm vàng chói lọi trong lịch sự hào hùng của dân tộc ta. 

ĐIỂM HẸN LỊCH SỬ diễn ra từ ngày 12/3/2022 đến ngày 31/03/2022 với nhiều bài đăng hấp dẫn nhằm cung cấp thông tin đến người đọc và một video ngắn về nhân vật lịch sử của chương trình. MV tái hiện lại cuộc đời của anh giao liên Kim Đồng, từ cuộc đời anh đến quá trình anh tham gia vào hoạt động Cách mạng cho đến khi anh dũng hi sinh vào năm 14 tuổi.

Ngoài ra, Đoàn – Hội Khoa Kỹ thuật và Quản lý Công nghiệp còn tổ chức một trò chơi nhỏ trên nền tảng trực tuyến với nội dung là đoán nhân vật bí ẩn. Với phần thưởng là chuyến tham quan bảo tàng bất kỳ cùng với độ hot của ctrinh đã thu hút hàng trăm lượt tham gia thông qua tương tác trực tuyến.. Ban Tổ Chức cũng tìm ra người may mắn thắng giải bằng cách quay số may mắn: bạn Phùng Vĩnh Phong.

 

Ban Tổ Chức Điểm Hẹn Lịch Sử 2022 xin gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể sinh viên đã quan tâm và theo dõi chương trình. Mong rằng những điều bổ ích mà chương trình cung cấp sẽ giúp các bạn hiểu thêm về những năm tháng chiến đấu hào hùng của những con người vĩ đại. Mong rằng chúng ta khi sống trong thế giới hòa bình, có thể kế thừa và phát huy ý chí mà cha ông ta để lại.

Thưởng thức full MV về anh Kim Đồng tại: https://bit.ly/IEMYUDiemHenLichSu

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Fanpage: https://www.facebook.com/IEMYouthUnionIU

  Email: iemyouthunion@125.234.238.111

Người viết: Cát Tường