HEALTH CHALLENGE 2023- SWEET SPOT là hoạt động thường niên được tổ chức trực tiếp tại trường Đại học Quốc Tế do Đoàn – Hội Khoa Kĩ thuật và Quản lí Công nghiệp thực hiện.

Với mục tiêu tạo ra sân chơi vừa để giao lưu, kết nối, tăng cường thể lực cũng như là giúp các bạn hoàn thành tiêu chí “Thể lực tốt” trên con đường chinh phục danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” của năm. Sweet Spot mong rằng, thông qua chương trình các bạn có thể vượt qua nỗi sợ hãi của bản thân, chinh phục những điều mới mẻ và có thêm nhiều thật nhiều mối quan hệ tích cực.

SWEET SPOT được tổ chức theo hình thức một giải đấu cầu lông chuyên nghiệp ,phù hợp với nhiều đối tượng sinh viên diễn ra chính thức từ ngày 9/7/2023 đến hết ngày 16/07/2023.SWEET SPOT mở form đăng kí tự do cho tất cả các sinh viên đang theo học tại các trường đại học trực thuộc Đại Học Quốc Gia trong vòng 6 ngày với 3 hình thức thi đấu là Đơn Nam – Đơn Nữ – Đôi Nam Nữ.

Với sức nóng của mùa hè và nhiệt huyết của tuổi trẻ, Ban Tổ Chức ghi nhận được 13 nội dung đơn nam, 4 nội dung đơn nữ và 6 nội dung đôi nam nữ. Ban Tổ Chức cũng tìm ra 04 bạn xuất sắc nhất trong 3 nội dung nhận phần thưởng giá trị từ chương trình:

Giải Nhất Đôi Nam – Nữ 500,000VNĐ: Trần Minh Quân – Lý Hoàng Kim Ngọc
Giải Nhất Đơn Nữ 350,000VNĐ: Trần Thị Bảo Châu
Giải Nhất Đơn Nam 350,000VNĐ: Nguyễn Quốc Anh Khoa

SWEET SPOT cuối cùng cũng đã tìm ra những nhà vô địch, không chỉ ở giải đấu, mà còn là nhà vô địch trong lòng người hâm mộ. Giải đấu khép lại với nhiều cảm xúc, vui có, buồn có nhưng hơn tất cả chính là sự tự hào, tự hào vì bản thân đã nỗ lực hết mình để hoàn thành trận đấu. Xuyên suốt giải đấu đầy căng thẳng, Ban Tổ Chức cũng đã nhìn thấy được sự cống hiến, sự quyết tâm không bỏ cuộc của mỗi chúng ta, vì vậy, hãy cùng nhau chúc mừng vì chúng ta đã chiến thắng!

Cuối cùng, Ban Tổ Chức IEM Health Challenge 2023 – SWEET SPOT xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các bạn sinh viên đã quan tâm và theo dõi chương trình. Bên cạnh đó, chương trình nhận được rất nhiều phản hồi tích cực cũng như những ý kiến đóng góp quý giá góp phần lớn vào sự thành công của IEM Health Challenge hiện tại và tiếp tục phát triển mạnh trong tương lai.

IEMYU hy vọng sẽ được đồng hành và nhận nhiều sự ủng hộ từ tất cả mọi người ở những chương trình sắp tới!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Người viết:  Nguyễn Nhật An