HP Gaming Roadshow KINH NGHIỆM LÀM NÊN BẢN LĨNH là sự kiện siêu hấp dẫn do nhãn hàng Laptop HP với AMD phối hợp cùng CLB Thể thao Điện tử Trường Đại học Quốc Tế tổ chức. Đến với HP Gaming Roadshow, các bạn tham gia đã được hòa mình vào những trận đấu solo nảy lửa không chỉ với những người có cùng đam mê, sở thích mà còn với streamer Mai Dora xinh đẹp, duyên dáng. Bên cạnh đó, các bạn cũng được check-in với nàng Xayah Vệ Binh Tinh Tú bước ra từ thế giới Liên Minh Huyền Thoại cùng với đó là trải nghiệm hiệu năng của bộ đôi OMEN và VICTUS cực chiến và nhận được nhiều phần quà hấp dẫn. Với sự tham gia đầy nhiệt huyết từ các bạn sinh viên, HP Gaming Roadshow đã diễn ra vô cùng thành công và đem lại rất nhiều niềm vui cho những bạn tham gia.

Solo với bộ môn Liên Minh Huyền Thoại

Solo với bộ môn Fifa Online 4

Streamer Mai Dora giao lưu cùng các bạn sinh viên

Mai Dora duyên dáng trong vai trò MC

Nàng Xayah Vệ Binh Tinh Tú với vẻ đẹp hút hồn tại quầy check-in

Các bạn sinh viên trải nghiệm bộ đôi OMEN và VICTUS

Check-in và nhận quà tại bàn của PhongVu.vn

Các phần quà đến từ HP và PhongVu.vn

Khoảnh khắc chương trình HP Gaming Roadshow kết thúc đã để lại rất nhiều cảm xúc và niềm vui không chỉ cho những bạn tham gia mà còn với những anh chị đến từ các nhãn hàng tham gia tổ chức. Cảm ơn tất cả các bạn vì đã tham gia và ủng hộ HP, AMD, PhongVu,vn cũng như IU CEC trong suốt khoảng thời gian chương trình diễn ra.

Sự kiện tuy đã kết thúc nhưng đó lại là khởi đầu cho những sự kiện kế tiếp. Hãy chờ đợi chúng mình ở những sự kiện tiếp theo nhé!!!

Để giúp những sự kiện lần sau được diễn ra thành công hơn, hãy giúp chúng mình góp ý thông qua form khảo sát nho nhỏ dưới này nha.

https://forms.gle/uk5ZWdKEJFPuD24v5