Talkshow “Cơn bão ChatGPT và các nền tảng AI mang đến gì cho bạn?” được tổ chức bởi Câu lạc bộ Kỳ ảo 4.0 – Virtual Club Virtual Club với mục tiêu là mang tới cho các bạn sinh viên trong trường Đại học Quốc tế, đặc biệt là các bạn sinh viên Khoa Công nghệ Thông tin những kiến thức bổ ích về các nền tảng AI hiện nay, đặc biệt là ChatGPT – công cụ Chatbot AI mới nổi hiện nay. 

Thông qua chương trình, các bạn sẽ có cơ hội trang bị nhiều kiến thức hơn về những tính năng tiện ích cũng như hạn chế của ChatGPT, cũng như là tối ưu hóa việc sử dụng công cụ Chatbot này. Nhận được sự quan tâm và ủng hộ của các bạn trong lĩnh vực nói trên, Talkshow “Cơn bão ChatGPT và các nền tảng AI mang đến gì cho bạn?” đã khép lại vô cùng tốt đẹp, đồng thời cũng làm tròn sứ mệnh đặt ra.

Chương trình diễn ra vào lúc 20h30 ngày 25/03/2023 trên nền tẩng Zoom cùng với sự tham gia của các bạn sinh viên đến từ trường Đại học Quốc tế. Talkshow “Cơn bão ChatGPT và các nền tảng AI mang đến gì cho bạn?” được bắt đầu bởi một minigame nho nhỏ cùng các câu hỏi xoay quanh ChatGPT. Quà tặng cho hai bạn về đích với số điểm cao nhất là hai phần quà gồm các dụng cụ học tập bắt mắt và giá trị. Ban tổ chức chương trình đã dành tặng món quà này đến hai bạn Top đầu vì đã hoàn thành trò chơi với số điểm hết sức ấn tượng. 

Sau minigame khởi động làm nóng bầu không khí chính là phần chia sẻ của diễn giả khách mời. Ban tổ chức vô cùng vinh dự khi nhận được lời đồng ý tham gia Talkshow của thầy Nguyễn Toàn Văn – giảng viên tại Trường Đại học Quốc tế – ĐHQG-HCM; Tiến sĩ ngành Kỹ thuật Điện tử và Máy tính tại trường ĐH Hongik, Hàn Quốc và là người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông không dây. 

Thầy Nguyễn Toàn Văn đã mang tới cho các bạn sinh viên tham gia chương trình những chia sẻ về những tiện ích cũng như mặt trái của việc sử dụng ChatGPT hiện nay. Cùng với chủ đề này, thầy đã cho các bạn khán giả thấy những cái nhìn mới hơn về việc sử dụng ChatGPT trong môi trường học tập và đặc biệt là đối với sinh viên khoa Công nghệ thông tin. 

Ngoài ra, thầy còn chia sẻ thêm về cách bản thân sử dụng ChatGPT trong công việc, giảng dạy hay thậm chí là để lên kế hoạch trình bày những vấn đề chính trong buổi Talkshow này.

Kết thúc phần chia sẻ diễn giả chính là phần hỏi đáp, tương tác giữa khách mời với các bạn khán giả.

Những câu hỏi liên quan đến chủ đề ChatGPT được các bạn tham gia chương trình đặt ra đều nhanh chóng nhận được câu trả lời của thầy Văn. Ban tổ chức hi vọng bạn đã giải đáp phần nào thắc mắc của bản thân về chủ đề đang được quan tâm này.

Virtual Club xin được cảm ơn thầy Nguyễn Toàn Văn đã đồng ý tham gia chương trình cùng với sự quan tâm và tham gia của toàn thể các bạn khán giả trong chương trình. Hy vọng rằng thông qua Talkshow “Cơn bão ChatGPT và các nền tảng AI mang đến gì cho bạn?”, các bạn có thể có thêm cái nhìn đa chiều  hơn về công cụ Chatbot AI này để có cách sử dụng đúng đắn và hợp lý trong quá trình học tập và phát triển bản thân. Mặc dù còn gặp một và sự cố và thiếu sót nhưng chương trình cũng đã kết thúc trọn vẹn. Virtual Club hi vọng có thể nhận được những đóng góp ý kiến từ các bạn để hoàn thiện hơn những chương trình tiếp theo của câu lạc bộ.

Một lần nữa, câu lạc bộ Kỳ ảo 4.0 – Virtual Club xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến toàn thể mọi người đã có mặt trong buổi Talkshow. ViC hi vọng chúng ta có thể sớm gặp lại nhau trong tương lai.

Thân ái và hẹn gặp lại.  


——————————
Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:
Fanpage: Virtual Club
Email: iuvirtualclub@gmail.com