TEDx TALK 2022: “SẮC” đánh dấu sự xuất hiện đầu tiên của chuỗi sự kiện siêu hấp dẫn TED tại trường Đại Học Quốc Tế – Đại Học Quốc Gia Thành Phố Hồ Chí Minh. Đến với sự kiện lần này, TEDx HCMIU muốn mang lại cho các bạn sinh viên một cơ hội được trải nghiệm và lắng nghe những chia sẻ vô cùng bổ ích từ kiến thức chuyên sâu đến kỹ năng thực tế. Với những diễn giả giàu kinh nghiệm cùng mong muốn truyền “lửa” hết mình đến với tất cả các bạn sinh viên, TEDx TALK 2022: “SẮC” đã diễn ra vô cùng thành công tốt đẹp cùng với rất nhiều sự yêu thích đến từ các bạn khán giả tham gia. 

(TEDx TALK 2022: “SẮC” BY TEDx HCMIU)

Với góc nhìn đa chiều cùng những câu chuyện đầy cảm xúc trên hành trình định hình bản sắc cá nhân đến từ các diễn giả, các bạn sinh viên đã có những cái nhìn sâu sắc hơn về ý nghĩa của việc xác định và tỏa sáng những sắc màu riêng của bản thân mình.

TEDx HCMIU đã có cơ hội gặp và hợp tác cùng những nhà tài trợ và diễn giả quý báu cùng nhau góp phần tạo nên một sự kiện vô cùng thành công.

(Host: Nguyễn Lâm Thảo Tâm)

Dưới sự dẫn dắt của nữ MC xinh đẹp Nguyễn Lâm Thảo Tâm, hành trình tìm BẢN SẮC đã diễn ra thật suôn sẻ. 

(Speaker: John Huy Trần

Performance: SonLam Nguyen – Yasmine)

Anh John Huy Trần cùng những lời chia sẻ vô cùng tích cực và truyền cảm hứng cho tất cả các bạn trẻ. Dancer SonLam Nguyen cùng dancer Yasmine với tiết mục trình diễn nghệ thuật chạm đến mọi giác quan của khán giả. 

(Speaker: Cô Phi Yến) 

Diễn giả Phi Yến với chia sẻ về những định kiến, thành công sẽ như nào luôn thay đổi liên tục theo xã hội. Thành quả quan trọng nhất vẫn chính là từng chặng đường bạn đã và đang đi. 

(Speaker: Anh Alex Huynh)

Anh Alex Huynh với những chia sẻ đầy bổ ích  về chủ đề “nóng” và đầy thử thách. Về đầu tư và cách quản lý các nguồn tiền.

(Speaker: Hoa Hậu Bảo Ngọc)

Cảm ơn Bảo Ngọc đã xuất hiện tại TEDxTALK 2022: “SẮC” cùng những chia sẻ đầy bổ ích cũng như những câu chuyện ít ai biết về hành trình tìm được BẢN SẮC của mình.

(Speaker: Anh Tiến Huy)

Anh Nguyễn Tiến Huy – CEO Pencil Group cùng những chia sẻ đầy cảm hứng về yếu tố tự tin để BẢN SẮC của bản thân tỏa sáng rực rỡ và không ngần ngại THỬ những cái mới.

(Performance: Chị Xuân Ái)

Chị Xuân Ái cùng những giai điệu cuốn hút cùng giọng hát vô cùng ngọt ngào tại TEDx TALK 2022: “SẮC”

Khoảnh khắc chương trình TEDxTALK 2022 – “SẮC” được khép lại cũng là lúc hành trình ánh sáng đi đến hồi kết. Cảm ơn tất cả các bạn vì đã luôn yêu thương và ủng hộ TEDx HCMIU trong từng chặng đường.

Sự kiện tuy đã kết thúc nhưng đó lại là khởi đầu của những hành trình mới. Và, hành trình ấy không thể nào hoàn thiện nếu thiếu đi những lời đóng góp thân tình từ bạn thân thương để tụi mình có thể rút kinh nghiệm và mang đến những chương trình tuyệt vời và thú vị hơn.

Chính vì thế, BTC TEDxHCMIU xin mời bạn nhấp vào đường link bên dưới và để lại cho tụi mình vài dòng góp ý nhé: https://forms.gle/KeWkkWyMM7L5jdh76