PAP
CLB Cờ bàn Papahana
Papahana Board Game Club
PAP
CLB Cờ bàn Papahana
Papahana Board Game Club
Câu lạc bộ cờ bàn Papahana (tên tiếng Anh: Papahana Boardgame Club) được thành lập vào ngày 22 tháng 1 năm 2019 nhằm phổ biến hình thức giải trí boardgame đến sinh viên cũng như tạo một sân chơi rèn luyện các kỹ năng như: tư duy, sáng tạo, thuyết phục, quản lý đám đông; nâng cao khả năng xử lý tình huống. CLB tạo cơ hội giao lưu giữa các thành viên trong cộng đồng boardgame tại trường Đại học Quốc Tế được học hỏi, trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm.

I. GIỚI THIỆU CHUNG

Đơn vị trực thuộc: Hội Sinh viên trường

II. HOẠT ĐỘNG TIÊU BIỂU

Winter Championship là giải đấu boardgame thường niên được tổ chức vào thời điểm cuối năm với mục đích giao lưu, kết bạn với sinh viên trong khuôn viên nhà trường. Đồng thời, giải đấu cũng tạo sân chơi thú vị cho các bạn sinh viên thể hiện khả năng tư duy chiến thuật.

 

Giao lưu Hội Phố là một sự kiện giao lưu với nhà phát hành boardgame thuần việt (Ngũ Hành Game) trong nhiệm kì 2019 – 2020. Buổi giao lưu đã tạo cơ hội cho mọi người hiểu hơn về thị trường boardgame tại Việt Nam và quá trình để sáng tạo, hình thành một sản phẩm boardgame hoàn thiện.

   

Sinh hoạt thường trực, đúng với tên gọi, câu lạc bộ Papahana thường xuyên có các buổi giao lưu boardgame với các sinh định kì trong khuôn viên nhà trường hoặc các buổi gặp mặt cuối tuần.

 

BAN CHỦ NHIỆM CLB NĂM HỌC 2020 – 2021

ĐỖ TÚ MINH
Phó chủ nhiệm CLB

PHẠM HOÀNG MINH TRIẾT
Chủ nhiệm CLB

ĐỖ NGỌC HÀ
Phó chủ nhiệm CLB

 

 

No Content Available