Vừa qua IU INSPIRIT đã kết hợp cùng với tổ chức phi lợi nhuận One Million Lives tổ chức chương trình  tình nguyện “Đắk Lắk thân mến”

Đắk Lắk thân mến” là chương trình  quyên góp những nhu yếu phẩm cần thiết cho các em nhỏ ở Đắk Lắk trong những khu vực vùng sâu vùng xa để phần nào giúp đỡ các em có cái ăn, cái mặc. Và điều khiến tụi mình cảm thấy vô cùng hạnh phúc đó chính là những sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn dành cho chương trình. Và cũng nhờ đó mà chương trình đã diễn ra rất suôn sẻ và thành công. 

Poster chương trình quyên góp tình nguyện Đắk Lắk

Địa điểm: Sảnh A1

Thời gian nhận ký gửi: 10/3/2022 – 19/3/2022

Đối tượng tham gia: Sinh viên đã và đang học tập tại trường IU và các bạn học sinh, sinh viên ở trường khác có mong muốn quyên góp.

Cách thức quyên góp: Các bạn mang đồ quyên góp đến gửi tại booth của IU INSPIRIT.

Những món đồ được quyên góp bao gồm: 

Vở trắng có ô-ly, những món đồ dùng học tập còn sử dụng được, quần áo học sinh, máy tính cầm tay, quần áo ấm, bánh kẹo, đồ ăn đóng hộp còn hạn sử dụng và những quyên góp về tài chính. 

Không chỉ những em nhỏ ở Đắk Lắk mới nhận được quà mà chính những bạn tham gia cũng nhận được những món quà vô cùng đặc biệt. Đầu tiên là món quà về tinh thần. Khảo sát đã cho thấy việc làm tình nguyện sẽ giúp các giảm các triệu chứng trầm cảm, tăng cảm giác hạnh phúc cũng như giá trị bản thân và làm chủ chính mình. Thêm vào đó, các bạn đã nhận được một phần quà “bí mật’ siêu đặc biệt từ IU Inspirit ngay tại quầy ký gửi. Ngoài ra, 2 bạn may mắn nhất đã giành được phần quà khi tham gia mini game “Give more Live more”. Và còn ti tỉ những lợi ích mà các bạn nhận được khi tham gia những hoạt động xã hội mang ý nghĩa cho cuộc sống.

Minigame ‘𝓖𝓲𝓿𝓮 𝓜𝓸𝓻𝓮 𝓛𝓲𝓿𝓮 𝓜𝓸𝓻𝓮‘

Không chỉ là được tham gia vào chương trình mang tính nhân văn cao mà các bạn còn được nhận quà từ IU Inspirit và tổ chức phi lợi nhuận OML với những phần quà rất hấp dẫn. 

Và bây giờ, hãy cùng IU Inspirit điểm qua một số hình ảnh các bạn đến booth để gửi đồ quyên góp. 

Vậy là chương trình tình nguyện vừa qua đã khép lại, IU Inspirit xin được gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người đã quan tâm và tham gia chương trình, đặc biệt hơn là chúng mình xin được một lần nữa gửi lời cảm ơn tới những món đồ được quyên góp từ các bạn. Chúng mình sẽ đem tấm lòng của các bạn tới những em nhỏ và các bạn học sinh khó khăn thật cẩn thận và lan tỏa tấm chân tình tới mọi người. Mỗi một món quà của các bạn, tuy nhỏ nhưng là có ý nghĩa vô cùng lớn với chúng mình cũng như các bé nhỏ. Nhờ có vậy mà chương trình diễn ra thật thành công. Lời cuối, IU INSPIRIT xin được chúc các bạn có thật nhiều sức khỏe nhé!

Một lần nữa, IU Inspirit xin chân thành cảm ơn các bạn sự tham gia nhiệt tình của các bạn. Các bạn là động lực để IU Inspirit có thể tổ chức các chương trình tiếp theo ý nghĩa hơn này. Hẹn gặp các bạn trong những chương trình sắp tới!