Inspirit
CLB văn nghệ IU Inspirit
IU Inspirit
Inspirit
CLB văn nghệ IU Inspirit
IU Inspirit
IU Inspirit là câu lạc bộ Nghệ Thuật - Thiện Nguyện trực thuộc Đoàn- Khoa Quản trị Kinh doanh với châm ngôn INSPIRE BEFORE EXPIRE. Đúng với châm ngôn của mình, kể từ khi được thành lập vào năm 2015, IU Inspirit đã luôn mang trong mình sứ mệnh thắp sáng và bảo tồn đam mê cháy bỏng của các thế hệ Inspirit và sinh viên IU trước khi biến nguồn cảm hứng ấy thành những giá trị yêu thương mang đến cho cộng đồng và xã hội thông qua các hoạt động tình nguyện thường niên của câu lạc bộ với hai tuyến hoạt động song song: hoạt động tổ chức, biểu diễn văn nghệ và hoạt động tình nguyện.

I. GIỚI THIỆU CHUNG

Câu lạc bộ chia ra 2 nhà chính là Music House và Event House. IU Inspirit thường xuyên tổ chức các show nổi bật như La La Land Show, Dear Scarletté, A’Dorist,… với mục đích lan tỏa cảm hứng nghệ thuật cũng như kết nối và tạo sân chơi đầy ý nghĩa cho sinh viên IU. 

Không những thế, IU Inspirit còn mang trong mình sứ mệnh lan truyền đam mê âm nhạc đến với các nẻo đường từ vùng cao đến đồng bằng hay về những miền xa xôi của đất nước. 

Và cùng với tuyến hoạt động thứ 2, IU Inspirit không chỉ lan tỏa niềm đam mê nghệ thuật mà còn lan tỏa tình yêu thương đến các đồng bào để cùng nhau sẻ chia những nỗi niềm cuộc sống thông qua các chương trình từ thiện như Xuân Mang Niềm Vui, Mái Ấm Tre Xanh,… 

Đơn vị trực thuộc: Đoàn Khoa Quản trị Kinh doanh

II. HOẠT ĐỘNG TIÊU BIỂU

La La Land Show: là chương trình âm nhạc, được tổ chức theo hình thức bán vé gây quỹ cho tất cả sinh viên trường Đại học Quốc tế. 

Dear Scarletté: là chương trình âm nhạc được tổ chức năm 2019, và tất cả số tiền bán vé được quyên góp cho quỹ từ thiện Tonny Robbins.

A’Dorist: là chương trình âm nhạc năm 2021 với mục đích trao toàn bộ số tiền bán vé đem đi từ thiện cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong khu vực TP Thủ Đức. 

IU Inspirit Xuân mang niềm vui: là chương trình từ thiện với số tiền được trích từ hoạt động bán hàng gây quỹ và sự quyên góp của các bạn sinh viên IU đến với các em nhỏ ở Tây Ninh, IU Inspirit là cầu nối đem những giá trị yêu thương to lớn này đến với các em để các em được đón một mùa xuân nhiều niềm vui mới. 

BAN CHỦ NHIỆM CLB NĂM  HỌC 2021-2022

No Content Available