Trở lại trường học sau một khoảng thời gian dài, bên cạnh việc học tập, sinh viên còn cần những hoạt động ngoại khóa để có thể phong phú thêm các hoạt động, trải nghiệm của bản thân. Hiểu được điều này, ngày 25/03/2022 vừa rồi, Đội Văn nghệ Xung kích IU ArTeam đã thực hiện chương trình Nhiệt Show Vol.7 – Roar. Đây chính là sân khấu đánh dấu sự trở lại của toàn Đội, cũng như là một sân chơi cho sinh viên IU nói chung và thành viên ArTeam nói riêng. Chương trình đã được Ban Chủ Nhiệm cùng với các thành viên từ 4 mảng của Đội Văn nghệ Xung kích thực hiện và thêm vào đó là sự tham dự của các khách mời cùng với hơn 350 bạn khán giả trong và ngoài trường.

CÔNG TÁC CHUẨN BỊ:

Nhằm mục đích thông báo và truyền thông cho sự kiện lần này, Đội Văn nghệ Xung kích đã thực hiện những bài đăng trên fanpage IU ArTeam xuyên suốt trong vòng 2 tuần. Mở đầu bằng bài đăng giới thiệu về Ban Chủ Nhiệm của Đội năm học 2021 – 2022, tiếp nối là teaser, poster về Nhiệt Show Vol.7. 

IU ArTeam cũng không quên giới thiệu 4 đội: Media, Dance, Cheerleading và Vocal – Instrument đến với các bạn khán giả cũng như là những hình ảnh chuẩn bị trước sự kiện. 


Ngoài ra, Nhiệt Show năm nay của ArTeam còn có sự góp mặt của một MC vô cùng đặc biệt. Đó chính là anh Bành Thục Gia Huy, một giáo viên tiếng Anh “gen Z” và cũng là một influencer trên nền tảng TikTok. Sự hiện diện của anh cũng đã mang đến cho Nhiệt Show một làn gió mới lạ hơn, thú vị hơn. Trong trạng thái bình thường mới, bài đăng của IU ArTeam cũng nhắc nhở cho các khách mời và khán giả thực hiện tốt quy tắc phòng dịch để giữ an toàn cho bản thân và cộng đồng.

 

NHIỆT SHOW VOL.7 – ROAR:

Và chỉ sau 4 ngày mở form đăng ký tham dự, IU ArTeam đã rất vui khi nhận được hơn 300 form đăng ký của các bạn khán giả. Chương trình được diễn ra vào lúc 11 giờ ngày 25/03/2022 tại A1.409 (cơ sở Thủ Đức) với sự trình diễn của các thành viên các đội Dance, Cheerleading và Vocal – Instrument. 

Đội Văn nghệ Xung kích của rất vinh hạnh khi được đón tiếp sự hiện diện của đại diện Hội Sinh Viên và đại diện các câu lạc bộ: IU Guitar Club, Event Management Club, IEM Art Club, TOSA cùng với các bạn khán giả trong và ngoài trường. Đây chính là một nguồn động lực to lớn giúp cho ArTeam có thêm “lửa” để đem đến cho mọi người những điều tốt nhất, những chương trình tuyệt vời nhất.

Mở đầu cho Nhiệt Show, chính là sự xuất hiện của đội Cheerleading và tiết mục Cheer Pom, một sự khởi đầu vô cùng sôi động và “nhiệt”. 

Tiếp nối theo đó là các tiết mục từ hai đội Vocal – Instrument và Dance như là: Rise, Clock Strike, Cánh hoa tàn, Siren, Kpop Dance, Sad girl. Các tiết mục được chọn lọc với sự đa dạng về vibe, thể loại nhạc, biến tấu cách biểu diễn để có thể đem đến cho khán giả trải nghiệm ở nhiều cung bậc cảm xúc nhất.

Sau khoảng thời gian giao lưu với khán giả, đội Cheerleading tiếp tục mang đến tiết mục Cheer Stunt với những kĩ thuật với mức độ khó.

Không chỉ dừng lại ở đó, Nhiệt Show mang đến sự kết hợp của hai đội Dance và Vocal – Instrument qua hai ca khúc Gieo quẻ – một bài hát rất nổi trong thời gian qua và bài Sorry. Hai đội cũng đem đến các tiết mục khác như là: Thức giấc, abcdefu, bài rap ARTEAM, và Tiktok recap. 14 tiết mục đến từ 3 đội của ArTeam đã thực sự tạo dấu ấn mạnh mẽ về sự trở lại lần này. Cuối chương trình, bên cạnh việc tri ân khách mời và khán giả, IU ArTeam cũng hé lộ một sự kiện sắp diễn ra trong thời gian tới với sự hiện diện của các nhân tố mới. 

Tổng kết lại, chương trình Nhiệt Show Vol.7 – Roar đã đạt được những kết quả vô cùng thành công, để lại một dấu ấn rất đậm nét, vượt ngoài sự mong đợi của toàn bộ thành viên IU ArTeam. Để có thể đạt được điều này, chúng mình rất biết ơn sự quan tâm và tham gia của tất cả các bạn sinh viên IU. Một lần nữa, IU ArTeam xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của các bạn, hy vọng trong tương lai chúng mình sẽ cùng nhau tạo nên nhiều dấu ấn thật đặc biệt nhé! 

Thân chào và hẹn gặp lại các bạn trong các sự kiện sắp tới của IU ArTeam!